• Zalo

Cảnh sát lên tiếng trước thông tin 'Cô dâu 8 tuổi' có thai 2 tháng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 04/04/2016 12:14:00 +07:00

(VTC News) – Các điều tra viên phủ nhận thông tin nữ diễn viên Pratyusha Banerjee như các báo đưa tin ngày hôm qua.

(VTC News) – Các điều tra viên phủ nhận thông tin nữ diễn viên Pratyusha Banerjee như các báo đưa tin ngày hôm qua.

Thông tin nữ diễn viên vừa qua đời Pratyusha Banerjee có thể đang mang thai 2 tháng khiến dư luận xôn xao, tuy nhiên, các điều tra viên khẳng định họ không nhận được bất cứ thông báo nào về vụ việc này.

Chuyện cô ấy mang thai là không đúng bởi các bác sĩ không hề thông báo cho cảnh sát bằng lời nói hay văn bản về nghi vấn này. Báo cáo phân tích nội tạng của sẽ được hoàn thành một tháng sau.

Nếu có dấu hiệu mang thai được thể hiện bằng báo cáo, chúng tôi sẽ triệu tập Rahul và bạn bè của cô để điều tra thêm”
– Một điều tra viên nói.

Cảnh sát chưa hề nhận được báo cáo về nghi vấn Pratyusha mang thai
Cảnh sát chưa hề nhận được báo cáo về nghi vấn Pratyusha mang thai 

Trong cuộc họp báo tổ chức ngày hôm qua 3/4, nữ diễn viên Vikas Gupta cũng phủ nhận việc đồng nghiệp xấu số của mình đã mang thai: “Không có chuyện Pratyusha mang thai. Nếu có, cô ấy sẽ không chết vì cô ấy luôn mong có con".

Trước đó, một số tờ báo đưa tin, cơ quan pháp y đã phát hiện trong tử cung của Pratyusha màng dịch dày màu trắng, loại dịch này đã được lấy mẫu đem xét nghiệm để xác định liệu có phải Pratyusha mang thai thật hay không, hay đơn giản chỉ là nhiễm trùng tử cung.

Bên cạnh đó, dạ dày của cô cũng có dấu hiệu bị bào mòn, nguyên nhân được cho rằng do tác động của thức uống có cồn, chất gây nghiện hoặc thuốc trị bệnh.

Rahul Raj Singh đã nhập viện vì không chịu đựng áp lực
Rahul Raj Singh đã nhập viện vì không chịu đựng áp lực 

Pratyusha và Rahul bắt đầu hẹn hò vào tháng 11/2015 và sống chung trong căn hộ nằm ở tầng 7 của một tòa nhà ở Mumbai.

Cảnh sát cho biết, bạn bè chung của Pratyusha và Rahul thông báo rằng cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 14/4 tới, trong dịp năm mới Bengali. Chỉ nửa tháng trước khi lễ cưới diễn ra, Pratyusha đã treo cổ tự tử.

Trong một diễn biến khác, Rahul Raj Singh – vị hôn phu của Pratyusha vừa nhập viện Shree Sai, ngoại ô Kandivali, Mumbai sau khi có dấu hiệu đau ngực, tụt huyết áp, thậm chí trầm cảm.

“Rahul đang lâm vào tình trạng nguy hiểm, anh ấy đã không ăn trong nhiều ngày và có dấu hiệu trầm cảm sau cái chết của Pratyusha. Các bác sĩ nói nếu tình trạng này tiếp diễn, anh ấy sẽ đối mặt với nguy cơ xuất huyết não”
– Neeraj Gupta – luật sư của Rahul cho hay.

Video "Cô dâu 8 tuổi" treo cổ tự tử (Nguồn: VTV)

Tùy Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều