Cảnh sát khẳng định nữ diễn viên 'Mặt trăng ôm mặt trời' treo cổ tự sát ở khách sạn

Cơ quan điều tra đưa ra kết luận Jeon Mi Seon tự tử vì trầm cảm, cô gọi điện cho cha trước khi qua đời vào rạng sáng 29/6.

Sau khi diễn viên Jeon Mi Seon đột ngột qua đời ở tuổi 49, dư luận đưa ra nhiều tin đồn xung quanh cái chết của cô. Vào ngày 29/6, cảnh sát công bố, Jeon Mi Seon treo cổ tự sát.

"Jeon Mi Seon nhận phòng khách sạn vào 1h và ở một mình. Hình ảnh từ camera cho thấy không ai theo cô vào phòng. Phòng khách sạn cũng không có dấu hiệu bị đột nhập. Cô không để lại thư tuyệt mệnh", cảnh sát khẳng định.

Theo kết luận từ cơ quan điều tra, nữ diễn viên tự tử do bị trầm cảm. Thời gian qua, cô trải qua những tổn thương tâm lý khi một thành viên trong gia đình qua đời và mẹ bệnh nặng.

Canh sat khang dinh nu dien vien 'Mat trang om mat troi' treo co tu sat o khach san hinh anh 1

Jeon Mi Seon đột ngột qua đời ở tuổi 49.  

"Cô ấy gọi điện cho cha vào 1h40 và trút hơi thở cuối cùng khoảng 2 giờ sau đó. Chúng tôi ước lượng khoảng thời gian này vì nhiều người đã cố gọi cho Jeon Mi Seon. Hiện, người thân của nạn nhân chưa đến Jeon Ju, nên chưa có thông tin cụ thể về đám tang".

Trước đó, thi thể nữ diễn viên được tìm thấy trong khách sạn ở tỉnh Jeon Ju vào lúc 11h45. Quản lý của Jeon Mi Seon là người phát hiện sự việc. Nạn nhân tắt thở trước khi lên xe cấp cứu. Công ty quản lý xác nhận cô đang trong quá trình điều trị bệnh trầm cảm.

Jeon Mi Seon có lịch biểu diễn tại Jeon Ju trong hai ngày 29 - 30/6. Trước đó, nữ diễn viên vẫn xuất hiện rạng rỡ ở vài sự kiện. Cô còn chia sẻ ý định kết hợp nghỉ dưỡng song song với lịch làm việc ở Jeon Ju. 

Jeon Mi Seon sinh năm 1970, chuyên đảm nhận vai phụ trong các tác phẩm truyền hình. Cô khởi nghiệp từ năm 1986 qua tác phẩm What Is Santa Claus?.

Jeon từng được vinh danh là Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhờ vai diễn trong Hwang Jin Yi, Hide And Seek và Sự trở về của Hwang Geum Bok. Với khán giả Việt, cô là gương mặt quen thuộc qua các tác phẩm Reply 1988, Mặt trăng ôm mặt trời, Great Seducer, Chicago Typewriter, School 2015...

Jeon Mi Seon kết hôn cùng nhiếp ảnh gia, đạo diễn Park Sang Hoon và có 2 người con - một trai và một gái.

Nữ diễn viên 'Mặt trăng ôm mặt trời' vui vẻ, yêu đời ở sự kiện trước khi đột ngột qua đời

Nữ diễn viên 'Mặt trăng ôm mặt trời' vui vẻ, yêu đời ở sự kiện trước khi đột ngột qua đời

Nữ diễn viên Jeon Mi Seon vừa được phát hiện qua đời tại khách sạn ở tỉnh Jeon Ju (Hàn Quốc) dù trước đó, cô tham gia sự kiện với tâm trạng yêu đời.
 
Nữ diễn viên 'Mặt trăng ôm mặt trời' đột ngột qua đời trong khách sạn

Nữ diễn viên 'Mặt trăng ôm mặt trời' đột ngột qua đời trong khách sạn

Ngày 29/6, truyền thông Hàn đưa tin nữ diễn viên Jeon Mi Seon đột ngột qua đời, thi thể của cô được tìm thấy trong một khách sạn nhỏ ở tỉnh Jeon Ju (Hàn Quốc).
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU