Cảnh sát khám xét nhà bác sỹ ném xác phi tang

(VTC News) – Cơ quan công an vừa khám xét khẩn cấp nhà riêng của Nguyễn Mạnh Tường để phục vụ công tác điều tra.

Những ngày này, dư luận chưa hết bàng hoàng trước việc chị Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi, ở Hàng Thiếc, Hoàn Kiếm, Hà Nội) bị chủ cơ sở thẩm mỹ Cát Tường ném xác xuống sông Hồng phi tang sau khi tử vong tại đây.

Người ném xác phi tang chị Huyền không ai khác chính là bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường – Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường, người trực tiếp phẫu thuật cho chị Huyền.


Sáng 23/10, phóng viên đã có mặt tại nhà riêng của bác sỹ Tường tại đường Trần Cung (Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội). Phía cơ quan công an vừa khám xét khẩn cấp nhà riêng của Nguyễn Mạnh Tường để phục vụ công tác điều tra.
Ngôi nhà của Nguyễn Mạnh Tường đóng kín cổng sau khi xảy ra sự việc

Ngôi nhà của Nguyễn Mạnh Tường đóng kín cổng sau khi xảy ra sự việc

Ông Nguyễn Văn Liệu (60 tuổi, Tổ trưởng tổ dân phố ) là người có mặt cùng thời điểm cơ quan công an khám xét khẩn cấp nhà Nguyễn Mạnh Tường cho biết: “22h ngày 22/10, cơ quan cảnh sát điều tra tiến hành khám xét khẩn cấp ngôi nhà riêng của Nguyễn Mạnh Tường. Kiểm tra cả 4 tầng trong nhà riêng và tất cả những tài liệu hồ sơ, máy móc, thiết bị điện tử. Cơ quan điều tra không phát hiện được tang vật nào liên quan đến vụ án”.

Ông Liệu cho biết thêm, gia đình Nguyễn Mạnh Tường chuyển đến đây ở được 2 năm. Do tính chất công viêc nên hai vợ chồng cũng ít qua lại với hàng xóm. Tuy nhiên, các hoạt động chung của tổ dân phố gia đình Tường vẫn tham gia rất tích cực.

Căn nhà riêng của Tường thuộc khu cán bộ công an và bác sỹ về hưu. Những người dân tại đây không ngờ rằng một bác sỹ chuyên cứu người mà lại có hành động nhẫn tâm đến như vậy.

Anh Đinh Văn T. (hàng xóm của Nguyễn Mạnh Tường) nói: “Theo dõi qua báo chí, truyền hình nên tôi nắm bắt được thông tin vụ việc từ hôm qua, và hết sức sốc khi anh Tường có những hành động nhẫn tâm như vậy”.
Nghi can Nguyễn Mạnh Tường đang tái hiện việc ném xác nạn nhân xuống sông trong buổi thực nghiệm hiện trường chiều qua (22/10)

Nghi can Nguyễn Mạnh Tường đang tái hiện việc ném xác nạn nhân xuống sông trong buổi thực nghiệm hiện trường chiều qua (22/10)

Thời điểm phóng viên có mặt tại nhà riêng bác sỹ Tường, một người đàn ông ở trong nhà cho biết, gia đình không có ai ở nhà, công an vừa triệu tập vợ bác sỹ Tường lên làm việc.

Theo thông tin ghi nhận được, Nguyễn Mạnh Tường cùng vợ đã có với nhau được hai con gái, một cháu 2 tuổi và một cháu học lớp 8.

Những người dân sống gần nhà Nguyễn Mạnh Tường cho hay, họ không hề biết gia đình bác sỹ Tường mở thẩm mỹ viện Cát Tường.

 “Chúng tôi chỉ biết Tường làm ở bệnh viện Bạch Mai, vợ làm ở bệnh viện E thôi, vì cũng ít khi tiếp xúc với nhau” một người hàng xóm chia sẻ.


Hiện lực lượng chức năng và gia đình đang tích cực tìm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trên sông Hồng từ Hà Nội đến Thái Bình.

Lực lượng CSGT đường thủy Hà Nội cũng đã huy động nhiều người và phương tiện tỏa đi nhiều hướng song chưa có kết quả.


Hà Minh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN