• Zalo

Cảnh sát hình sự trả lại ví tiền cho tài xế xe khách đánh rơi tại chùa Tam Chúc

Thời sự Thứ Hai, 13/05/2019 11:22:00 +07:00

Nhặt được chiếc ví của tài xế xe khách, chiến sỹ cảnh sát hình sự làm nhiệm vụ tại chùa Tam Chúc (Hà Nam) đã liên hệ với chủ nhân để trao trả.

Trong lúc làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh tại khu vực chùa Tam Chúc phục vụ Đại lễ Phật đản Vesak 2019, Thiếu úy Ngô Quang Việt, cán bộ Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Lý Nhân (Hà Nam) nhặt được ví của một du khách đánh rơi và liên hệ trao trả cho chủ nhân.

Cụ thể, vào trưa 10/5, anh Ngô Quang Khởi, tài xế xe khách (SN 1973, trú tại thị trấn Lâm, huyện Ý Yên, Nam Định) chở đoàn khách đến thăm quan chùa Tam Chúc.

Trong lúc đỗ xe tại bến xe điện của chùa Tam Chúc, anh Khởi làm rơi chiếc ví bên trong có giấy tờ tùy thân và 2 triệu đồng.

trao-tra-tien-du-khach-danh-roi

 Thiếu úy Việt (người đội mũ) trao lại ví tiền đánh rơi cho anh Khởi.

Chiều muộn về đến nhà, anh Khởi mới biết chiếc ví da để trong túi quần bị rơi đâu mất. Đang lo lắng vì mất ví thì đến tối cùng ngày, anh Khởi nhận được điện thoại của Thiếu úy Ngô Quang Việt thông báo đến nhận lại ví tiền.

Biết anh Khởi có lịch hẹn chở khách đến thăm quan chùa Tam Chúc vào chiều 12/5, Thiếu úy Việt hẹn gặp anh Khởi để trao trả tài sản đánh rơi.

Chiều 12/5, Thiếu úy Việt đã tận tay trao lại chiếc ví nhặt được cho anh Khởi gồm toàn bộ giấy tờ tùy thân, giấy phép lái xe và số tiền gần 2 triệu đồng.

Thiếu úy Ngô Quang Việt kể lại, vào chiều 10/5, anh và đồng đội có ca trực tại khu vực chùa Tam Chúc, khi làm nhiệm vụ tại khu vực bến xe điện của chùa thì phát hiện chiếc ví ai đó đánh rơi.

Từ số giấy tờ tùy thân trong ví, Thiếu úy Việt nhanh chóng liên hệ với Công an thị trấn Lâm, nơi gia đình anh Khởi sinh sống, để nhờ thông báo cho anh Khởi biết và hẹn gặp trao lại tài sản.

Mạnh Đoàn - Hữu Dánh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều