Cảnh sát giao thông trả lại ví tiền cho khổ chủ

(VTC News) - Sáng 23/10, lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông tuần tra - dẫn đoàn, Công an Đà Nẵng đã bàn giao ví tiền và giấy tờ tùy thân cho khổ chủ bị đánh rơi.

Theo đó, sáng 16/10, trong lúc làm nhiệm vụ tuần lưu trên đường Cách Mạng Tháng Tám, Trung tá Đoàn Văn Bảy và Thiếu úy Đặng Thành Trung đã phát hiện và nhặt được một chiếc ví màu nâu của người đi đường đánh rơi tại ngã tư đường Núi Thành và Cách Mạng Tháng Tám.

Cùng người đi đường kiểm tra thì xác định chiếc ví của anh Lê Văn Hậu (SN 1990, quê Hà Tĩnh, hiện đang công tác tại Cty CP xây dựng 525, Đà Nẵng). Bên trong ví có 970.000 đồng cùng giấy tờ mang tên Lê Văn Hậu và một số tiền nước ngoài nên đưa về Đội để chờ xử lý.
Chỉ huy Đội bàn giao ví tiền và giấy tờ tùy thân bị đánh rơi cho anh Lê Văn Hậu. 

Chỉ huy Đội bàn giao ví tiền và giấy tờ tùy thân bị đánh rơi cho anh Lê Văn Hậu. 


Trước sự việc, chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông tuần tra - dẫn đoàn đã liên hệ với đơn vị công tác của anh Hậu để trả lại cho người đánh rơi. Vì lý do công tác nên đến sáng 23/10 anh Hậu mới đến nhận lại giấy tờ và tài sản của mình. 
Tại buổi giao nhận lại giấy tờ và tài sản đánh rơi, anh Hậu bày tỏ sự cám ơn đối với Trung tá Đoàn Văn Bảy, Thiếu úy Đặng Thành Trung và tập thể Đội về hành động đẹp của người chiến sĩ CAND “vì nhân dân phục vụ”.
Bửu Lân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN