Cảnh sát giao thông ở TP.HCM tìm người thân giúp bé trai 5 tuổi đi lạc

(VTC News) - Phát hiện cháu bé 5 tuổi thất lạc người thân, tổ công tác CSGT đã cho xe ô tô đặc chủng chở bé đi tìm phụ huynh và phát loa thông báo đến gia đình.

Khoảng 20h50 ngày 2/9, tổ công tác thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an TP.HCM đang làm nhiệm vụ tại khu vực Vòng xoay Mê Linh (quận 1) thì người dân đưa đến một cháu bé khoảng 5 tuổi bị thất lạc đang khóc nức nở. Các chiến sỹ CSGT đã dỗ dành, cho bé uống nước rồi hỏi thăm thông tin người thân và tên của bé.

Canh sat giao thong o TP.HCM tim nguoi than giup be trai 5 tuoi di lac hinh anh 1

 CSGT trao em bé bị thất lạc cho gia đình.

Sau khi báo cáo chỉ huy, tổ công tác đã cho xe ô tô đặc chủng chở bé trai đi tìm phụ huynh và phát loa về đặc điểm nhận dạng cũng như thông tin về cha mẹ cháu bé trên suốt tuyến đường Tôn Đức Thắng từ Vòng xoay Mê Linh đến Phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM).

Sau khi thông báo được hơn 10 phút, cậu của cháu bé đã nghe loa, mừng rỡ chạy đến nhận lại cháu và gọi điện thoại cho mẹ bé. Sau đó, mẹ cháu bé đã về Công an phường Bến Nghé làm thủ tục nhận lại con.

Được biết, cháu bé tên Lê Trọng Hiếu (SN 2013, quê ở Trà Vinh) hiện đang sinh sống cùng gia đình tại quận Bình Tân, TP.HCM.

>>> Đọc thêm: CSGT cùng người dân giúp lái xe thu gom ngô sau va chạm giao thông

Quang Hải - Song Ngư
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU