Cảnh sát giao thông giúp người mẹ tìm được con trai bị lạc ngày 2/9

(VTC News) - Phát hiện người phụ nữ đang hoảng loạn vì để lạc mất đứa con trai 4 tuổi giữa biển người tại Hồ Gươm các chiến sỹ CSGT đã ngay lập tức có mặt an ủi tinh thần, khẩn trương tiến hành tìm kiếm cháu bé bị lạc .

Vào khoảng 10h sáng 2/9, Tổ công tác Đội CSGT số 1 (Công an TP Hà Nội) gồm Đại uý Lê Quốc Khánh (Tổ trưởng), Thiếu uý Nguyễn Hồng Hải và Thiếu úy Nguyễn Đăng Tiến làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ khu vực không gian đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm.

Canh sat giao thong giup nguoi me tim duoc con trai bi lac ngay 2/9 hinh anh 1

Lá thư cảm ơn của chị Kim Anh gửi tới Giám đốc công an TP Hà Nội 

Trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác phát hiện một phụ nữ dáng vẻ hớt hải, tinh thần hoảng loạn đi dưới lòng đường.

Qua tìm hiểu, người phụ nữ này cho biết mình là Trần Thị Kim Anh, ở Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Chị đang tìm kiếm con trai mình là cháu Vũ Duy Khánh, 4 tuổi, bị lạc mẹ trong lúc đi chơi ở Hồ Gươm.

Nhận thấy người phụ nữ tinh thần đang hoảng loạn, các chiến sỹ CSGT đội 1 đã động viên người phụ nữ này giữ tinh thần bình tĩnh, đồng thời dùng bộ đàm báo về chỉ huy đội và trực ban đơn vị để thông báo trên toàn tuyến thông tin về cháu bé đi lạc.

Khoảng 15 phút sau, Tổ công tác nhận được tin tại ngã Hai Bà Trưng - Ngô Quyền đang có một bé trai đi lạc trùng khớp các đặc điểm mà chị Kim Anh thông báo. Ngay lập tức, Tổ công tác đã dẫn người phụ nữ trên tới nhận lại con.

Nhận lại con, chị Kim Anh vui mừng và xúc động, ngay sau đó đã viết thư gửi Giám đốc công an thành phố để cảm ơn chiến sỹ CSGT giúp chị tìm lại được con trai.

Video: Cảnh bát nháo cò thi hành công vụ cùng CSGT ở Hải Phòng

Ngọc Thắng
Bình luận