Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cảnh sát giao thông giúp doanh nhân nước ngoài bắt trộm

Pháp luật Chủ Nhật, 30/06/2013 08:10:00 +07:00

Doanh nhân nước ngoài sang Việt Nam công tác gặp dân “hai ngón” đã may mắn được CSGT giúp đỡ bắt tên trộm.

Doanh nhân nước ngoài sang Việt Nam công tác gặp dân “hai ngón” đã may mắn được CSGT giúp đỡ bắt tên trộm.

Trưa 29/6, Thượng sỹ Dương Thành Đạt và Thượng sỹ Đỗ Hữu Đức (Đội CSGT số 5 - Hà Nội) đã bắt được tên trộm móc túi của một người nước ngoài.

Khi đang làm nhiệm vụ trên đoạn đường Nguyễn Sơn giao cắt Nguyễn Văn Cừ (Long Biên), 2 viên CSGT bỗng nghe tiếng: "cướp cướp" phát ra từ trạm trung chuyển xe buýt gần đó.

Khi hai chiến sỹ CSGT đến nơi thì thấy một nam thanh niên đang bị một người nước ngoài nắm chặt tay. Nhận ra gã thanh niên vừa có hành vi bất chính, hai viên CSGT liền lao vào quật ngã. Lúc Công an phường Gia Thụy (Long Biên) cũng có mặt phối hợp bắt giữ.

csgt, doanh nhân nước ngoài, doanh nhân pakistan bắt trộm
Người nước ngoài (áo xanh) và trợ lý đang tường trình vụ việc và bày tỏ lòng biết ơn với cảnh sát.

Bước đầu xác định, nam thanh niên trên vừa có hành vi móc trộm ví tiền của người nước ngoài ở bến xe buýt. Đối tượng khai nhận, tên là Nguyễn Như Quỳnh (SN 1985, quê huyện Nghi Lộc, Nghệ An). Nạn nhân là một doanh nhân người Pakitstan sang Việt Nam công tác.

Quỳnh đã đi theo người nước ngoài này suốt trên tuyến xe buýt qua địa bàn quận Long Biên. Đến điểm xe buýt ở đường Nguyễn Văn Cừ, thấy đông người chen chúc, Quỳnh nghĩ “ngon ăn” nên quyết định ra tay thì bị phát hiện. Quỳnh đã có 1 tiền án, 1 tiền sự.

Người nước ngoài sau khi được giúp đỡ bắt trộm, đã viết thư cảm ơn các chiến sỹ CSGT số 5 cũng như Công an phường Gia Thụy.

Theo Khám phá
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin