Cảnh sát giao thông đường bộ được trao tặng ô che nắng
  • Zalo

Cảnh sát giao thông đường bộ được trao tặng ô che nắng

Tổng hợp Thứ Năm, 21/07/2011 10:21:00 +07:00

(VTC News) - Báo Công an nhân dân và Công ty eurowindow phối hợp trao tặng 350 chiếc ô che mưa nắng cho Cảnh sát giao thông đường bộ.

(VTC News) - Nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ trong khi làm nhiệm vụ Báo Công an nhân dân và Công ty eurowindow phối hợp trao tặng 350 chiếc ô che mưa nắng cho Cảnh sát giao thông đường bộ.

Vừa qua, Báo Công an nhân dân và Công ty Cửa sổ nhựa châu Âu (Eurowindow) phối hợp trao tặng 350 chiếc ô che mưa nắng cho Cảnh sát giao thông đường bộ Công an các tỉnh, thành phố: Khánh Hoà, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng.

Đồng chí Đại tá Trần Kim Thẩm, Phó Tổng Biên tập Báo CAND cùng đại diện lãnh đạo Công an TP Cần Thơ và đại diện Eurowindow trong buổi tặng ô cho CSGT đường bộ TP Cần Thơ.  

Đây là việc làm nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ trong khi làm nhiệm vụ, góp phần bảo đảm an toàn giao thông ở các thành phố lớn.

(Theo CAND)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cảnh sát giao thông đường bộ được trao tặng ô che nắng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Mới nhất