Cảnh sát giao thông cởi trần bắn tốc độ

(VTC News) - Một chiến sĩ cảnh sát giao thông bị người dân phản ánh đã cởi trần khi thực hiện nhiệm vụ hóa trang bắn tốc độ.

Phó phòng Cảnh sát Giao thông (PC 67), Công an tỉnh Gia Lai Lê Phúc Điền vừa ký Công văn trả lời đơn khiếu nại của công dân đối với cán bộ chiến sĩ của Phòng về tác phong trong lúc thi hành nhiệm vụ.

Theo đó, khoảng 9 giờ ngày 19/4/2015, tổ công tác tại Quốc lộ 19 thông qua máy đo tốc độ phát hiện người điều khiển mô tô biển số 81B1-34500 vi phạm tc độ (52/40km/giờnên đã thông báo cho bộ phận tuần tra để ra hiệu lệnh dừng và lập biên bản vi phạm. 

Sau đó, cảnh sát đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính tài xế trên với lỗi chạy quá tốc độ quy định từ 10km/giờ đến 20km/giờ, mức phạt là 750.000 đồng. 

        

 

        Chiến sĩ CSGT được cho là vi phạm điều lệnh nội vụ, để hình ảnh không đẹp đối với người dân 

 Chiến sĩ CSGT được cho là vi phạm điều lệnh nội vụ, để hình ảnh không đẹp đối với người dân 

Lái xe mô tô vi phạm đã đồng ý và tự nguyện nộp phạt vì lỗi vi phạm của mình, tuy nhiên, người này cũng phản ánh cán bộ được giao nhiệm vụ hóa trang bn tốc độ là cảnh sát Trần Quang Trung đã ở trần khi thực thi nhiệm vụ. 

Tài xế mô tô đã nhanh chóng rút điện thoại ghi lại hình ảnh trên rồi gửi cho cơ quan công an.

Quá trình xác minh của Công an tỉnh Gia Lai thể hiện, cảnh sát giao thông Trần Quang Trung đã cởi trần khi thực hiện nhiệm vụ hóa trang bắn tốc độ, vi phạm điều lệnh nội vụ, để hình ảnh không đẹp đối với người dân, gây hiểu nhầm cho người vi phạm. 

“Chúng tôi xin ghi nhận và nghiêm túc kiểm điểm đồng chí Trần Quang Trung trước đơn vị, qua đó quán triệt rút kinh nghiệm đến toàn thể cán bộ chiến sĩ, không để xảy ra tình trạng như trên nữa” - Phó phòng CSGT khẳng định.

Tiểu Phi Phi

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN