• Zalo

Cảnh sát giải cứu 8 người bị mắc kẹt trong thang máy khách sạn ở TP.HCM

Thời sựThứ Năm, 09/05/2019 16:17:00 +07:00

Cảnh sát vừa phá cửa, cứu an toàn 8 người bị mắc kẹt trong thang máy của khách sạn Gims ở huyện Hóc Môn.

Ngày 9/5, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC07), Công an TP.HCM cho biết, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an huyện Hóc Môn vừa giải cứu 8 người mắc kẹt trong thang máy tại khách sạn Gims, xã Xuân Thới Thượng.

Theo đó, sáng cùng ngày, PC07 nhận tin báo 8 người bị kẹt trong thang máy tại khách sạn trên. Đơn vị lập tức điều động Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an huyện Hóc Môn, 2 xe cùng 8 cán bộ, chiến sĩ lên đường giải cứu.

ket-thang-may-1-1538101 (1) 3

 Lực lượng chức năng đang tiếp cận hiện trường. (Ảnh: PC07) 

8 người bị mắc kẹt bên trong thang máy gần 20 phút, đội nghiệp vụ nhanh chóng đưa các thiết bị gồm: Kìm chuyên dụng, máy banh cắt thủy lực để phá cửa thang máy, đồng thời bơm duy trì dưỡng khí cho những nạn nhân bên trong.

ket thang may 2

Các nạn nhân được giải cứu. (Ảnh: PC07) 

Sau 30 phút nỗ lực, toàn bộ 8 nạn nhân (đa số là người lớn tuổi) được đưa ra ngoài an toàn trong tình trạng sức khoẻ tốt.

NHÃ UYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: