Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cảnh sát dựng đám cưới giả bắt sới bạc 'khủng'

Để phá "lô cốt" cờ bạc này, cảnh sát đã "dựng" lên đám cưới giả ở gần, bố trí mai phục bắt gọn gần 50 người cùng hơn 400 triệu đồng.

 

Ngày 5/12, đại tá Lê Hồng Thắng (Trưởng phòng C45, Công an Hải Phòng) cho biết Trần Đức Thông (50 tuổi, Thông “Vổ”), chủ sới bạc dành cho các "quý bà", đã ra đầu thú sau nhiều tháng bị truy nã.

Canh sat dung dam cuoi gia bat soi bac 'khung' hinh anh 1

Trần Đức Thông (ảnh phải) và Lê Quang Dũng ra đầu thú.

Thông khai đã trốn ở nhiều địa phương, song không nói cụ thể. Tháng 11 vừa qua, không muốn tiếp tục sống chui lủi, Thông ra trình diện cùng đệ tử thân tín Lê Quang Dũng.

Theo hồ sơ điều tra, Thông mở sới phục vụ chủ yếu chị em phụ nữ, bố trí xe đưa đón để tránh bị phát hiện. Sòng có hệ thống camera, cảnh giới chặt chẽ. Mỗi ngày mở hai ca từ 13h30 đến 16h30 và từ 22h đến 1h hôm sau. Có thời điểm hơn 100 con bạc đã đổ về đây trong một ca.

Để phá "lô cốt" cờ bạc này, ngày 21/12/2015 cảnh sát đã "dựng" lên đám cưới giả ở gần. Chiều cùng ngày, khi xe đưa dâu đi qua cửa nhà Thông “Vổ”, hàng chục chiến sĩ được vũ trang từ bên trong đã lao nhanh tới bao vây khiến đám "chim lợn" cảnh giới không kịp báo hiệu vào bên trong.

Sau ít phút, sới bạc bị khống chế. 50 người bị tạm giữ cùng hơn 400 triệu đồng. Riêng Thông “Vổ” và Lê Quang Dũng (42 tuổi, trú cùng thôn) tẩu thoát. Nhà chức trách đã xét xử 27 người trong số này, phần lớn là phụ nữ, về hành vi đánh bạc.

==> Xem thêm: Theo chân công an tập kích xới bạc, thu giữ hàng trăm triệu và loạt vũ khí 'nóng'

Video: Đột kích đánh sập sới bạc "khủng"

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận