Cảnh sát cơ động tấn công CSGT giữa phố

(VTC News) – Xác minh ban đầu cho biết, người đánh Thượng sĩ Văn Thành Luân – Đội CSGT Hàng Xanh vào ngày 28/7 là một cảnh sát cơ động.

» Thêm một CSGT trẻ bị hành hung giữa phố

Chiều 30/7, lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM (PC 67) cho biết, hiện vụ việc CSGT Văn Thành Luân bị 1 thanh niên cầm gậy sắt vụt tới tấp vào trưa ngày 28/7 vừa qua ở đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 25 – quận Bình Thạnh) đã được báo cáo cho BGĐ Công an TP.HCM.

Sự việc được xác định như sau, trong lúc đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông ở khu vực nói trên, anh Văn Thành Luân phát hiện 1 nam thanh niên đi xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm. Khi anh Luân tiến hành yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính, người thanh niên này đã lấy ra từ trong xe 1 cây gậy sắt loại nhỏ, liên tục chửi bới và vụt tới tấp vào anh.

Hành động côn đồ của nam thanh niên với Thượng sĩ CSGT Văn Thành Luân (Ảnh chụp từ clip) 

Trước các thái độ hung hãn, côn đồ đó, anh Luân đã phải liên tục có các hành vi tự vệ, chống đỡ. Trận ẩu đả này diễn ra tại khu vực trước số nhà 448A đường Xô Viết Nghệ Tĩnh khoảng hơn 10 phút.

Thậm chí, sau khi gây rối ở khu vực này, người thanh niên hung hãn còn cầm dao, hung khí tới tận Đội CSGT Hàng Xanh để tìm anh Văn Thành Luân, khi biết không tìm được thì mới chịu ra về.

Sự việc diễn ra ngay đúng vào thời điểm đường Xô Viết Nghệ Tĩnh đang đông xe cộ qua lại, rất nhiều người dân đã chứng kiến nhưng không ai vào can ngăn hành động của nam thanh niên.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao CSGT Văn Thành Luân lại đi chỉ có 1 mình, và không có mô tô chuyên dụng?

Lãnh đạo PC67 xác nhận, người tấn công Thượng sĩ Luân chính là một người lính nghĩa vụ, đang công tác ở một đơn vị CSCĐ trên địa bàn quận Thủ Đức. Hiện người thanh niên này đã được bàn giao cho đơn vị quản lý để tiến hành kiểm điểm, điều tra, làm rõ để có biện pháp xử lý thích đáng.

Tra cứu kết quả tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2011 nhanh nhất tại: http://diemthi.vtc.
Việt Dũng

» Thêm một CSGT trẻ bị hành hung giữa phố

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN