• Zalo

Cảnh sát cơ động Hà Nội mang niềm vui đến với học sinh nghèo Bắc Kạn

Giáo dục Thứ Hai, 14/01/2019 17:48:00 +07:00

Không ngại đường xa, các chiến sỹ cảnh sát thuộc Trung đoàn Cảnh sát cơ động (Công an TP.Hà Nội) mang những món quà ý nghĩa trao tặng học sinh, người dân nghèo Bắc Kạn.

chien-sy-co-dong (5)

 Mới đây, các chiến sỹ tại Trung đoàn Cảnh sát cơ động (Công an TP. Hà Nội) phối hợp với Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp, cùng các nhà hảo tâm thực hiện chương trình thiện nguyện ý nghĩa tại Bắc Kạn.

chien-sy-co-dong (8) 3

 Đoàn công tác không quản ngại đường xa khó khăn, trực tiếp trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho học sinh vùng cao, các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Thượng Giáo, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

chien-sy-co-dong (10) 4

 Với chủ đề “Ấm áp mùa đông”, chương trình nhận được tình cảm, sự đón nhận của nhiều người địa phương.

chien-sy-co-dong (9) 5

 Các chiến sỹ trao học bổng cho 15 học sinh nghèo vượt khó, học giỏi; trao tặng 40 phần quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, đoàn tình nguyện còn trao tặng 20 triệu đồng để xây dựng các công trình dân sinh tại xã Thượng Giáo.

chien-sy-co-dong (1) 6

 Một giáo viên cho biết, điểm trường Nà Săm, xã Thượng Giáo đi vào hoạt động năm 2001. Hiện trường có 5 lớp tiểu học với 63 em học sinh là người dân tộc Tày, Nùng, Dao. 

chien-sy-co-dong (2) 7

 Những món quà ý nghĩa là tấm lòng của các chiến sỹ cảnh sát cơ động Hà Nội với học sinh và người dân.

chien-sy-co-dong (4) 8

 Đại úy Đỗ Xuân Chi - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an TP. Hà Nội cho biết, đơn vị thường xuyên tổ chức các chuyến tình nguyện về những nơi nghèo khó, học sinh có số phận thiệt thòi.

chien-sy-co-dong (6) 9

  Với mong muốn giúp đỡ những số phận thiệt thòi, động viên các em học sinh vươn lên trong học tập, Trung đoàn đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa.

chien-sy-co-dong (7) 10

 Đoàn còn trực tiếp thăm hỏi gia đình bác Ma Thế Chư (73 tuổi), thôn Nà Săm, xã Thượng Giáo.

Nhật Tâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cảnh sát cơ động Hà Nội mang niềm vui đến với học sinh nghèo Bắc Kạn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin