• Zalo

Cảnh sát biển phòng chống siêu bão Rammasun

Thời sựThứ Tư, 16/07/2014 12:35:00 +07:00

Cán bộ, chiến sĩ tàu CSB 4032 đang gia cố các vật dụng trên mặt boong nhằm đối phó với cơn bão Rammasun.

Cán bộ, chiến sĩ tàu CSB 4032 cùng biên đội tàu của Việt Nam nhanh chóng thực hiện công tác chuẩn bị, tăng cường chằng buộc, gia cố các vật dụng trên mặt boong nhằm đối phó với cơn bão Rammasun.

Đồng thời với việc đấu tranh thực thi pháp luật, cán bộ, chiến sĩ tàu CSB 4032 cùng biên đội tàu của Việt Nam, sau khi nhận được tin cơn bão Sammasun sẽ đi vào biển Đông và ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực biển Hoàng Sa, đã nhanh chóng thực hiện công tác chuẩn bị, tăng cường chằng buộc, gia cố các vật dụng trên mặt boong nhằm đối phó với cơn bão này.


Dự báo cơn bão sẽ có những diễn biến phức tạp và thực hiện chỉ đạo của cấp trên, từ chiều 14/7, chỉ huy tàu CSB 4032 đã chỉ đạo các bộ phận trên tàu chuẩn bị các phương án sẵn sàng phòng chống và bảo đảm an toàn trong cơn bão này.


Cụ thể cán bộ, chiến sĩ đã tăng cường gia cố, chằng buộc các trang thiết bị trên mặt boong như hệ thống ăngten Vinasat, xuồng công tác, bạt pháo, đường dây thông tin liên lạc cùng các vật dụng khác bảo đảm hoạt động tốt trong mọi tình huống xảy ra.

 Cán bộ chiến sĩ tàu CSB 4032 phòng chống bão Sammasun đang vào biển Đông - Ảnh: Mạnh Thường

» Nóng tối 15/7: Trung Quốc rút toàn bộ tàu cá khỏi giàn khoan
» Tin TQ rút giàn khoan tránh bão: Tướng Lê Mã Lương lên tiếng
» Siêu bão Rammasun tăng cấp, đổi hướng di chuyển

Theo TPO
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: