• Zalo

Cảnh sát Ấn Độ cứu sống bé 3 tuổi trong cuộc đụng độ với khủng bố

Thời sự quốc tế Thứ Sáu, 03/07/2020 10:32:00 +07:00

(VTC News) - Cảnh sát cứu sống bé trai 3 tuổi khỏi bị trúng đạn trong cuộc đụng độ giữa lực lượng an ninh và khủng bố tại thị trấn Sopore ở Jammu và Kashmir.

Bức ảnh đăng tải trên tài khoản Twitter của Cảnh sát Kashmir cho thấy cậu bé này đã được một cảnh sát bế ra ngoài sau khi xảy ra cuộc đụng độ với khủng bố ở thị trấn Sopore ở phía bắc Kashmir.

Cảnh sát Ấn Độ cứu sống bé 3 tuổi trong cuộc đụng độ với khủng bố - 1

Cảnh sát ở Jammu và Kashmir bế 1 cậu bé ra ngoài an toàn tại Sopore ngày 2/7. Ảnh: Twitter

Một quân nhân thuộc Lực lượng Cảnh sát Dự bị Trung ương (CRPF) và một dân thường đã thiệt mạng trong khi 2 quân nhân khác thuộc lực lượng an ninh bị thương trong cuộc đấu súng. Ngoài ra, 3 cảnh sát khác của CRPF cũng đã bị thương.

"Chúng ta đã mất 1 quân nhân CRPF và 1 dân thường trong cuộc tấn công của khủng bố tại Sopore. 3 quân nhân CRPF khác cũng bị thương trong cuộc tấn công", Cảnh sát Kashmir nhận định trên Twitter.

Vụ đụng độ xảy ra sau khi những kẻ khủng bố tấn công một con đường của CRPF khi họ đang đặt một chốt kiểm tra dọc con đường cùng với các sĩ quan cảnh sát của Jammu và Kashmir trên tuyến cao tốc Sopore của thị trấn này.

Khu vực trên đã được phong tỏa, trong khi các quan chức thuộc quân đội Ấn Độ và cảnh sát cũng đã có mặt tại hiện trường.

Kiều Anh/VOV.VN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều