Cảnh quay ‘tăng nhiệt’ cho phim của Lâm Tâm Như

(VTC News) - Không chỉ chứa đựng những hình ảnh rùng rợn, bộ phim Giày thêu hoa còn khiến khán giả đỏ mặt với cảnh ái ân của nhân vật do Mạc Tiểu Kỳ đảm nhận.

Giày thêu hoa là câu chuyện xoay quanh những vụ giết người rùng rợn và đầy bí ẩn tại làng quê nhỏ bé vùng Giang Nam những năm 50 của thế kỉ trước. Chiếc giày thêu hoa xuất hiện liên tục bên xác các nạn nhân đã tạo sự bí hiểm và là điểm nhấn xuyên suốt bộ phim.

  Poster phim Giày thêu hoa. 

Poster phim Giày thêu hoa. 


Ngoài nữ nhân vật chính Tô Nhị (Lâm Tâm Như đóng) thì vai diễn của Mạc Tiểu Kỳ cũng là một vai quan trọng trong phim. Mạc Tiểu Kỳ hóa thân thành một góa phụ cô đơn, để chống lại cuộc sống lạnh lẽo và thiếu thốn tình cảm, góa phụ này đã tìm đến những gã đàn ông để thỏa mãn dục vọng của mình.

   

 

"Góa phụ" Mạc Tiểu Kỳ. 


Trong phim, những cảnh ân ái giữa cô và bạn diễn Cảnh Cương Sơn không khỏi người xem đỏ mặt, những cảnh quay này đã “tăng nhiệt” cho bộ phim vốn đầy rẫy những cảnh máu me lạnh rợn người. Giày thêu hoa sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc vào ngày 31/3 tới.

   

 

   

 

   Những cảnh quay nóng bỏng giữa Mạc Tiểu Kỳ và Cảnh Cương Sơn.

 Những cảnh quay nóng bỏng giữa Mạc Tiểu Kỳ và Cảnh Cương Sơn.  Giày thêu hoa sẽ được công chiếu vào ngày 31/3. 

Giày thêu hoa sẽ được công chiếu vào ngày 31/3. 


Sino Sina

    » Giật mình các poster phim kinh dị của Lâm Tâm Như
» Phim kinh dị của Lâm Tâm Như ngập cảnh nóng
» Lâm Tâm Như 'hóa thân' thành Quan Âm Bồ Tát
» Nổi da gà với hình ảnh Lâm Tâm Như trong Giày Thêu Hoa
» Lâm Tâm Như - minh tinh quyến rũ, nhà sản xuất cá tính

» Giật mình các poster phim kinh dị của Lâm Tâm Như » Phim kinh dị của Lâm Tâm Như ngập cảnh nóng » Lâm Tâm Như 'hóa thân' thành Quan Âm Bồ Tát » Nổi da gà với hình ảnh Lâm Tâm Như trong Giày Thêu Hoa » Lâm Tâm Như - minh tinh quyến rũ, nhà sản xuất cá tính


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN