• Zalo

Cảnh nóng trên lưng ngựa của Phạm Băng Băng bị cắt

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 31/07/2015 02:28:00 +07:00

Sau nhiều ngày được mong đợi, bộ phim điện ảnh Dương Quý Phi do Phạm Băng Băng đóng vai nữ chính đã ra rạp vào 30/7 tại Trung Quốc.

Sau nhiều ngày được mong đợi, bộ phim điện ảnh Dương Quý Phi do Phạm Băng Băng đóng vai nữ chính đã ra rạp vào 30/7 tại Trung Quốc.

Cảnh nóng trên lưng ngựa của Phạm Băng Băng bị cắt
Trước khi ra rạp, hình ảnh hậu trường cảnh nóng của Phạm Băng Băng trên lưng ngựa gây chú ý cao độ. 
Tuy nhiên, cảnh nóng trên lưng ngựa của người đẹp Băng Băng và nam diễn viên Lê Minh đã bị cắt. Trước đó, chi tiết này được xem là "mồi câu" để nhử khán giả tới rạp. Các suất chiếu của Dương Quý Phi mà phần nhiều là vì khán giả tò mò với cảnh này.

Theo đạo diễn Điền Tráng Tráng, cảnh này bị cắt vì không qua được khâu kiểm duyệt. Ông cũng khẳng định, cảnh phim này không hề thô tục, thậm chí rất nghệ thuật.

Phạm Băng Băng cũng lên tiếng “minh oan” cho cảnh yêu trên lưng ngựa. Cô cho rằng, hai nhân vật thể hiện cảm xúc là chuyện rất bình thường. Hoa đán còn tự hào: “Cảnh phim đẹp như quay ở Châu Âu dù chúng tôi thực hiện tại Trung Quốc”.
phạm băng băng
Poster phim điện ảnh Dương Quý Phi.
Bộ phim điện ảnh Dương Quý Phi (tên đầy đủ: Người phụ nữ của vương triều: Dương Quý Phi) xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Dương Ngọc Hoàn - Dương Quý Phi (Phạm Băng Băng đóng) với hai cha con hoàng đế Lý Long Cơ - Đường Huyền Tông (Lê Minh đóng) và Thọ Vương - Lý Mao (Ngô Tôn đóng).

Nhiều ý kiến khán giả cho rằng, đạo diễn họ Điền làm sai lệch yếu tố lịch sử khi làm phim điện ảnh này, nhưng ông phủ nhận. Phim mất 6 năm hoàn thành và được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt phòng vé mới trên màn ảnh rộng Hoa ngữ.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !