Cánh mày râu nên tránh những điều này trước khi ‘xung trận’

(VTC News) – Uống rượu, không “mặc áo mưa”,… trước khi "yêu" là những sai lầm trong chuyện chăn gối mà các quý ông cần tránh.

"Tham chiến" sau khi có hơi men

Khoa học đã chứng minh, nam giới sau khi có hơi men sẽ ''sung'' hơn nhiều lần và tăng ham muốn trong "chuyện ấy".

Tuy nhiên, uống quá nhiều trước khi hành sự là một sai lầm trong chuyện chăn gối, điều đó sẽ "giết chết" ham muốn của nam giới hoặc khiến họ khó có thể làm "chuyện ấy" tốt được.

"Tham chiến" sau khi say có thể "giết chết" ham muốn của nam giới 


Không "mặc áo mưa" khi "yêu"

Việc "mặc áo mưa" khi "yêu" có thể làm giảm hưng phấn ở nam giới. Tuy nhiên, để bảo vệ chính mình và đối tác khỏi bệnh tật hay phòng tránh thai,...cánh mày râu nên chủ động "mặc áo mưa" khi làm "chuyện ấy". 

Ngoài ra, "mặc áo mưa" khi "yêu" còn có thể kéo dài thời gian “chào cờ” của “cậu bé”. Nhờ đó, cuộc vui diễn ra trọn vẹn hơn, mang lại cảm giác thỏa mãn cho những người trong cuộc.

"Mặc áo mưa" khi "yêu" để bảo vệ chính mình và đối tác khỏi bệnh tật hay phòng tránh thai 


Không đi vệ sinh trước khi "yêu"

Không đi vệ sinh trước khi "yêu" là một sai lầm trong chuyện chăn gối mà nhiều nam giới mắc phải. Bạn không nên và đừng bao giờ nhịn tiểu trước khi giao hợp vì "cuộc yêu" sẽ tồi tệ hơn nếu bạn  đi tiểu trong giai đoạn cao trào. Hơn nữa, việc nhịn tiểu sẽ dẫn đến sự tích tụ của các vi khuẩn gây nhiễm trùng.

Ăn trước khi làm "chuyện ấy"

Đa số nam giới nghĩ rằng ăn trước khi làm "chuyện ấy" sẽ cung cấp năng lượng để họ "xung trận" tốt hơn, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Làm "chuyện ấy" sau khi ăn là một việc vô cùng có hại cho sức khỏe của cả hai, thậm chí có thể gây ra co thắt.

Ăn trước khi làm

Ăn trước khi làm "chuyện ấy" là một sai lầm trong chuyện chăn gối 


Sau khi ăn, dạ dày ở trong trạng thái đầy nên ngay cả vận động nhẹ cũng sẽ tăng thêm gánh nặng cho dạ dày. Do đó, "yêu" lúc này sẽ ảnh hưởng tới việc tiêu hóa của dạ dày, năng lượng trong cơ thể không được bổ sung kịp thời khiến cho cả hai không tập trung và cảm thấy không thỏa mãn.

Sử dụng thuốc làm tăng ham muốn

Cánh mày râu nên tránh các loại thuốc làm tăng ham muốn như Viagra hoặc các loại thức uống năng lượng khác trước khi "xung trận". "Chuyện ấy" có thể được cải thiện sau khi sử dụng thuốc nhưng xét về lâu dài, nó sẽ có những tác động tiêu cực trong chuyện phòng the.

Nói quá nhiều

Phụ nữ thường nói rất nhiều câu "mùi mẫn" trước và trong khi "yêu" để kích thích phái mạnh, ngược lại, nếu nam giới nói quá nhiều trước khi "yêu" sẽ làm cho phụ nữ giảm hứng thú. "Cuộc yêu" có thể bị hủy hoại nếu bạn nói quá nhiều hoặc những câu vô nghĩa trong trước khi "xung trận".

Hà Phương (theo Tuko)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN