Cánh đồng quạt gió đẹp như thiên đường không thua kém nước ngoài ngay tại Việt Nam
  • Zalo

Cánh đồng quạt gió đẹp như thiên đường không thua kém nước ngoài ngay tại Việt Nam

Đời sống Thứ Hai, 27/11/2017 08:00:00 +07:00

Những cánh quạt gió khổng lồ quay đều giữa nên trời xanh thẳm tạo nên một khung cảnh lãng mạn, đầy chất thơ.

Bạc Liêu nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 290km. Nếu di chuyển từ đây bạn sẽ mất khoảng 5h đi ô tô. Bạn có thể chọn đi một số nhà xe uy tín như: Phương Trang, Hoàng Yến, Kim Yến… với mức giá dao động từ 190.000 đồng đến 210.000 đồng.

@ maianhgl

@ xxluvwalkerxxthat

Nếu đi từ miền Bắc, bạn đặt vé máy bay chặng Hà Nội – Cần Thơ. Khi máy bay đáp xuống Sân bay Quốc tế Cần Thơ thì bạn bắt xe khách đi tới Bạc Liêu với giá vé 80.000 đồng – 100.000 đồng. Tổng thời gian đi lại tính cả thời gian bay là khoảng 4,5 tiếng.

@ hieu.ricky

@ mr_happy92

Từ thành phố Bạc Liêu theo đường Văn Cao Lâu đi ra phía biển, ở địa phận ấp Biển Đông A, xã Vĩnh Trạch Đông là Nhà máy điện gió. Nếu đi từ trung tâm thành phố, bạn sẽ cần di chuyển khoảng 20km là tới nơi. Tuy nhiên dù đứng từ rất xa bạn đã có thể nhìn thấy những trụ turbine lắp cánh quạt, xoay đều tựa như những chiếc chong chóng khổng lồ giữa nền trời.

@ sagittarius_91_

@ lethuyvi.vi

Mỗi cột turbine có chiều cao lên tới 80m với đường kính 4m và nặng trên 200 tấn. Những turbine này đều được chế tạo từ thép không rỉ. Cánh quạt dài 42m được làm bằng chất liệu nhựa đặc biệt. Cánh quạt cũng được chế tạo đặc biệt để có thể gấp gọn khi thời tiết xấu. Điều này giúp bảo vệ cánh quạt khỏi hư hại.

@ yenmy99

@ tinh2995

Khi tới đây tham quan chụp ảnh, bạn lưu ý rằng không phải bất cứ vị trí nào cũng được tự do vào tham quan. Có những nơi có bảo vệ đứng gác, bạn cần phải xin phép để được vào nhé.

@ mt.nat

Để có những bức hình đẹp nhất, bạn nên đi vào lúc 4 giờ chiều. Bởi khi đó nắng sẽ hướng về phía turbine giúp bạn có những bức ảnh sáng và vô cùng long lanh.

@ Trung Anh

N.Q
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cánh đồng quạt gió đẹp như thiên đường không thua kém nước ngoài ngay tại Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin