Cảnh đời 5 mỹ nhân châu Á lấy chồng đại gia

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 03/09/2014 03:12:00 +07:00

Go Hyun Jung bị ép giải nghệ, Giả Tịnh Văn bị chồng đánh, Huỳnh Dịch ly hôn vẫn bị chồng cũ bôi xấu...

Go Hyun Jung bị ép giải nghệ, Giả Tịnh Văn bị chồng đánh, Huỳnh Dịch ly hôn vẫn bị chồng cũ bôi xấu...

Go Hyun Jung
sao châu á
Go Hyun Jung là Á hậu Hàn Quốc 1989, cô nổi tiếng với vai chính trong Nữ hoàng Seon Deok. Go Hyun Jung kết hôn với cháu trai của CEO tập đoàn Sam Sung năm 1995, sau đó tạm dừng các hoạt động giải trí. Người đẹp sinh hai con (một trai một gái) cho nhà chồng.

Nhà chồng yêu cầu nữ diễn viên giải nghệ. Thêm vào đó, bất đồng quan điểm khiến vợ chồng Hyun Jung lục đục. Họ ly hôn năm 2003.

Dù đấu tranh đến cùng để giành quyền nuôi con, cuối cùng Hyun Jung chịu thất bại trước thế lực của nhà chồng. Một số nguồn tin cho hay, diễn viên hiếm khi được nhà chồng cũ cho phép gặp con.


Giả Tịnh Văn

giả tịnh văn
Triệu Mẫn của Ỷ thiên đồ long ký kết hôn với doanh nhân giàu có Tôn Chí Hạo năm 2005 và sinh con gái cùng năm.

Lúc bấy giờ, nhiều nguồn tin cho biết mẹ chồng Tịnh Văn không ưa diễn viên vì cho rằng cô không xứng làm con dâu trong gia đình bề thế của bà. Mẹ chồng yêu cầu Tịnh Văn làm xét nghiệm ADN trước khi nhận cháu.


Kết hôn chưa đầy ba năm, vợ chồng Giả Tịnh Văn cơm không lành canh không ngọt. Mới đây, nữ diễn viên thừa nhận mình ly hôn do không chịu đựng nổi bạo lực và lời nói thô thiển của người chồng cũ.

Huỳnh Dịch
huỳnh dịch
Huỳnh Dịch kết hôn với đại gia Khương Khải năm 2009, sau hơn 40 ngày quen biết. Năm 2010, "Tiểu Yến Tử" thừa nhận đã ly hôn.

Ngoại hình chênh lệch giữa hai vợ chồng được cho là một trong những lý do dẫn đến tan vỡ hôn nhân. Theo một số nguồn tin, Huỳnh Dịch thấy ngại ngần khi xuất hiện cùng Khương Khải trước công chúng.


Năm 2012, Huỳnh Dịch lấy chồng mới, Hoàng Nghị Thanh. Hồi tháng 6, Nghị Thanh tố Huỳnh Dịch ngoại tình, thường xuyên cặp kè đại gia.

Khương Khải tỏ ra đồng tình với Nghị Thanh, anh đăng trạng thái trên Weibo, nhằm vào vợ cũ: "Điều hối tiếc nhất trong cuộc đời là gặp phải cô. Điều vui nhất trong đời là sớm ly hôn cô. Con mèo dâm mãi mãi quen mùi vụng trộm".


La Lâm

la lâm
La Lâm, Hoa hậu châu Á 1991, gần đây thú nhận, cô ly hôn vì bị chồng đánh. La Lâm cũng từng chia sẻ về quãng thời gian làm dâu nhà giàu: "Tôi chưa từng được hưởng phú quý khi bước chân vào nhà đại gia. Chồng cũ chi trả chi phí cho con còn tôi vẫn phải dùng tiền tự kiếm để mua vật dụng cá nhân. Đến chiếc túi xách cũng là tiền tôi bỏ ra... Tôi thấy phụ nữ chẳng cần đẹp làm gì, quan trọng là có phúc. Tôi chẳng có phúc".

Janie Tienphosuwan

janie
Người mẫu nổi tiếng Thái Lan Janie Tienphosuwan làm đám cưới với tỷ phú Ae Chonsawat Asavahame năm 2013.

Một nguồn tin cho hay, Ae Chonsawat Asavahame có bồ nhí. Người mẫu đánh ghen nên bị chồng "thượng cẳng chân hạ cẳng tay". Janie đã ký đơn ly dị chồng giàu có.

Theo VnExpress

Bình luận
vtc.vn