Cảnh Điềm bị nghi mang bầu vì vòng hai to bất thường

Báo chí Trung Quốc đặt nghi vấn Cảnh Điềm có thai với tuyển thủ bóng bàn Trương Kế Khoa sau khi cô xuất hiện với vòng hai lớn trông thấy.

Theo Sina, hôm 6/5 nữ diễn viên Cảnh Điềm tham gia một buổi ghi hình. Cô mặc trang phục đơn giản với áo phông trắng, váy jeans màu đen. Nhưng cô lại khiến những người trong ê-kíp ngạc nhiên vì vòng hai lớn trông thấy.

Một số nguồn tin cho biết Cảnh Điềm đã mang thai con đầu lòng với Trương Kế Khoa. Trên Weibo, một blogger nổi tiếng thạo tin showbiz khẳng định "mỹ nhân số một Bắc Kinh" đã quyết định kết hôn với ngôi sao làng bóng bàn Trung Quốc.

Canh Diem bi nghi mang bau vi vong hai to bat thuong hinh anh 1

 Cảnh Điềm bị nghi đang mang thai vì vòng hai lớn trông thấy.

Trước đó, hôm 5/5 nữ diễn viên thừa nhận đã tăng cân trong thời gian qua. Cô cao 1,67 m và hiện giờ nặng 50,8 kg. Trong quá khứ, Cảnh Điềm chỉ nặng khoảng 47 kg.

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đưa ra bình luận chúc mừng: “Cô ấy đã mang thai?”, “Có tin vui rồi, chúng ta nên chúc mừng Cảnh Điềm”. Hiện, phía nữ diễn viên chưa lên tiếng về tin tức này.

Cảnh Điềm và Trương Kế Khoa (Zhang Jike) công khai tình cảm vào cuối tháng 3 sau khi lộ loạt ảnh tình cảm trong xe hơi.

Canh Diem bi nghi mang bau vi vong hai to bat thuong hinh anh 2

 Cảnh Điềm thừa nhận tăng cân so với trước kia.

Trương Kế Khoa sinh năm 1988, là vận động viên bóng bàn hàng đầu Trung Quốc. Trong sự nghiệp, anh là tay vợt thứ tư trong lịch sử giành một "Grand Slam" trong bóng bàn, gồm 3 danh hiệu: giải vô địch thế giới (2011), cúp vô địch thế giới (2011) và huy chương vàng Olympics (London 2012). Hồi tháng 2/2017, anh vướng nghi vấn hẹn hò Viên San San. 

Cảnh Điềm là nữ diễn viên đang lên và được o bế tại Đại lục. Cô hiếm khi vướng tin đồn tình cảm. Nhưng trong nhiều năm, báo chí cho rằng bạn trai Cảnh Điềm là ông Lộ Chinh, người có tiếng nói của tập đoàn Wanda. 

Canh Diem bi nghi mang bau vi vong hai to bat thuong hinh anh 3

 Cảnh Điềm và Trương Kế Khoa xác nhận hẹn hò từ tháng 3.

Nhiều nguồn tin cho hay Cảnh Điềm và lãnh đạo tập đoàn Wanda đã chia tay bí mật từ năm 2017.

Báo chí Trung Quốc cũng cho biết Trương Kế Khoa rất được lòng gia đình bạn gái. Anh được bố mẹ Cảnh Điềm coi như thành viên trong gia đình.

>>> Đọc thêm: Cuộc chiến ngầm và tình 'chị em' của các hoa đán Trung Quốc

Chủ đề:

cảnh điềm

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU