Cảnh cáo Phó Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM

(VTC News) - Đảng ủy Khối dân - chính - đảng TP.HCM vừa có quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Hoàng Như Cương – Phó Ban quản lý đường sắt đô thị.

Ngày 26/3, một lãnh đạo Đảng ủy Khối dân - chính - đảng TP.HCM cho biết, đơn vị vừa có quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Hoàng Như Cương – Phó Ban Quản lý đường sắt đô thị.

Trước đó, vào tháng 1/2019 Đảng ủy khối dân - chính - đảng TP.HCM cũng đã đình chỉ chức vụ Bí thư Đảng ủy Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM đối với ông Hoàng Như Cương.

Ông Cương được xác định đi Mỹ từ nửa đầu tháng 12/2018 khi chưa được cho phép. Dù trước khi đi Mỹ, ông Cương có đơn xin nghỉ việc, trong đó nêu lý do đi nước ngoài là vì các con ông đang sinh sống và làm việc tại Mỹ gặp sự cố. 

Canh cao Pho Ban quan ly duong sat do thi TP.HCM hinh anh 1

 Ông Hoàng Như Cương bị cảnh cáo về mặt Đảng. (Ảnh: Vietnamnet)

Đến ngày 21/3 sau khi về Việt Nam, ông Cương đã đến cơ quan và mở niêm phong phòng làm việc tại Ban quản lý đường sắt đô thị.

Hiện ông Hoàng Như Cương vẫn đang là Phó Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM. Trong khi đó ông Bùi Xuân Cường, nguyên Giám đốc Sở GTVT TP.HCM đã được điều động giữ chức Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM từ ngày 4/1.

Đi nước ngoài không phép, Bí thư Đảng ủy Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM bị xử lý

Đi nước ngoài không phép, Bí thư Đảng ủy Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM bị xử lý

Ông Hoàng Như Cương đã bị đình chỉ chức Bí thư Đảng ủy Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM sau khi đi nước ngoài mà không xin phép.
 
Phó Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM đi nước ngoài khi chưa được phép

Phó Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM đi nước ngoài khi chưa được phép

Ông Hoàng Như Cương - phó trưởng Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM đã đi nước ngoài với lý do có việc cá nhân.
Tân Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.