Cảnh cáo ông chủ tịch huyện 'hào phóng'

Ông Lê Văn Chất, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai, cho biết đoàn kiểm tra công tác đối với ông Trần Trưng (Chủ tịch UBND, Phó bí thư Huyện ủy H.Ia Grai) đã có kết luận về những thiếu sót, yếu kém trong quản lý, điều hành công việc của ông Trưng.

» Kỷ luật 4 sỹ quan vì đồn biên phòng mất súng
» Đề nghị kiểm điểm 17 cán bộ Đài truyền hình
» Ưu ái nhà thầu nữ, Giám đốc Sở xây dựng bị kỷ luật

Ban Thường vụ Huyện ủy Ia Grai cũng đã nhất trí phải có hình thức kỷ luật đối với ông này và mới đây, ông Trưng đã bị tổ chức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

“Trong 10 nội dung công việc mà chúng tôi kiểm tra, phần nhiều ông Trưng không hoàn thành hoặc hoàn thành ở mức độ thấp”, ông Chất cho biết.

Được biết, khi được duyệt dự án đường ra biên giới (tổng vốn là 20,3 tỉ đồng), Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng cơ bản của huyện này đã “hào phóng” cho nhà thầu ứng 10 tỉ đồng.

Đến nay, dù quá thời hạn bàn giao công trình cả năm nhưng tổng giá trị thi công chỉ đạt hơn 800 triệu đồng. Mới đây, người đứng đầu của nhà thầu này, bà Nguyễn Thị Quý Phượng, Giám đốc Công ty CP xây dựng - thương mại Bình An, đã bị bắt tạm giam vì hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo TNO

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN