Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cảnh cáo lãnh đạo Sở khai man bằng cấp

Thời sự Thứ Bảy, 14/04/2012 04:36:00 +07:00

Đắk Nông vừa ban hành quyết định kỷ luật bằng cảnh cáo với ông Nguyễn Văn Minh, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH do khai man bằng cấp II.

Chiều 13/4, ông Nguyễn Đồng Lân, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông cho biết Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy vừa ban hành quyết định về việc thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Văn Minh, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông do khai man bằng cấp II.

Ông Minh không tham dự kỳ thi hết cấp II (hệ 7/10) năm học 1974-1975 nhưng trong hồ sơ lý lịch đảng viên năm 1981 và hồ sơ cán bộ, đảng viên từ năm 2002 đến nay, ông Minh đều khai trình độ học vấn giáo dục phổ thông là cấp II, cấp III để đủ điều kiện dự tuyển vào học Trường Trung học Kinh tế lao động và Bảo trợ xã hội.

Khi tổ chức đảng cơ quan yêu cầu kiểm điểm, ông Minh đã quanh co, không tự giác, thiếu trung thực trong việc kiểm điểm, cố tình vi phạm nguyên tắc tổ chức Đảng, vi phạm những điều đảng viên không được làm, gây mất uy tín cá nhân cũng như tổ chức Đảng của cơ quan.

Theo TTXVN

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin