• Zalo

Cảnh báo thời tiết nguy hiểm ở Hà Nội và Bắc Bộ

Thời sự Thứ Tư, 04/05/2011 04:50:00 +07:00

(VTC News) – Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương chiều nay (4/5) vừa đưa ra cảnh báo thời tiết nguy hiểm Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ.

(VTC News) – Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương chiều nay (4/5) vừa đưa ra cảnh báo thời tiết nguy hiểm Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ.

Chiều nay, Hà Nội có mưa rào và dông lớn. Ảnh: internet 

Lúc 2 giờ 10 phút hôm nay, 4/5, ở khu vực phía Tây và Tây Nam của Hà Nội xuất hiện một khối mây đối lưu phát triển và có xu hướng dịch chuyển về phía trung tâm Hà Nội.

Dự báo trong 3 giờ tới, khối mây dông có khả năng gây mưa rào và dông cho khu vực trung tâm Hà Nội và các vùng lân cận. Nhiệt độ xuống thấp nhất 20 độ.

“Mưa có thể kèm theo gió lốc lớn” – đại diện Phòng Dự báo hạn ngắn của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương cho VTC News biết.

Trong khi đó, theoo dự báo của Trung tâm này, hôm nay và ngày mai, khu vực miền Nam nói chung vẫn nắng nóng đến 32 độ C. Riêng tỉnh Lâm Đồng trời mát mẻ, nhiệt độ cao nhất từ 29 đến 31 độ.

Tại Đông Nam Bộ, trời nắng, chiều có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ cao nhất từ 33 đến 35 độ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 đến 26 độ. Riêng Vũng Tàu nhiệt độ cao nhất 32 đến 33 độ, thấp nhất từ 27 đến 28 độ.

Tại Tây Nam Bộ, trời nắng. Có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ cao nhất từ 32 đến 34 độ. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 đến 27 độ.

Tại TP.HCM, nhiệt độ cao nhất đến 35 độ. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 đến 26 độ. Ngày có lúc giảm mây, trời nắng. Chiều có mưa rào và dông.

Phương Đông

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cảnh báo thời tiết nguy hiểm ở Hà Nội và Bắc Bộ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin