Cảnh báo sản phẩm quảng cáo là 'giảm cân đông y Hoàng Dung' sử dụng giấy tờ giả
  • Zalo

Cảnh báo sản phẩm quảng cáo là 'giảm cân đông y Hoàng Dung' sử dụng giấy tờ giả

Sức khỏe Thứ Bảy, 08/12/2018 10:27:00 +07:00

Sau khi rà soát hồ sơ, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) thấy rằng Cục không cấp Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP cho sản phẩm giảm cân đông y Hoàng Dung có các thông tin nêu trên.

Như vậy, giấy xác nhận công bố có các thông tin nêu trên là giấy tờ giả. 

Theo Cục An toàn thực phẩm, hiện nay, trên website://www.giamcanlishou.com đăng hình ảnh sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe GIẢM CÂN ĐÔNG Y HOÀNG DUNG và hình ảnh Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm ghi các thông tin sau:

Số: 44402/2017/ATTP-XNCB ngày 15 tháng 01 năm 2018.

Tên tổ chức, cá nhân: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI EVAPHARMA.

Địa chỉ: Thái Hưng, Xã Mường Sang, Huyện Mộc Châu, Tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 01279655325.

Email: hoangdung@gmail.com

cho sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đông Y Hoàng Dung do Công Ty Cổ Phần Thương Mại EVAPHARMA sản xuất phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

HOANGDUNG

 

Cục An toàn thực phẩm đã rà soát hồ sơ và thấy rằng Cục ATTP không cấp Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP cho sản phẩm GIẢM CÂN ĐÔNG Y HOÀNG DUNG có các thông tin nêu trên. Giấy xác nhận công bố có các thông tin nêu trên là giấy tờ giả.

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, trong lúc cơ quan chức năng đang xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng sản phẩm có các thông tin nêu trên. Trường hợp phát hiện tổ chức, cá nhân buôn bán sản phẩm có các thông tin nêu trên, đề nghị thông báo cho cơ quan chức năng để xử lý theo quy định.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cảnh báo sản phẩm quảng cáo là 'giảm cân đông y Hoàng Dung' sử dụng giấy tờ giả" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin