Báo Điện tử VTC News

Cảnh báo nạn giả danh công an lừa mua thiết bị phòng chữa cháy

Công an Ninh Thuận vừa cảnh báo về việc một số kẻ mạo xưng cảnh sát phòng cháy chữa cháy để dọa dẫm, lừa mua tài liệu và trang thiết bị phòng chữa cháy.

Ngày 10/9, trung tá Phạm Trọng Thành, Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC-CNCH), Công an tỉnh Ninh Thuận, cho biết đã gửi thông báo đến các cơ quan, doanh nghiệp, trường học... trên địa bàn về việc đề phòng thủ đoạn của một số người giả danh cán bộ Cảnh sát PCCC-CNCH để lừa đảo.

Theo ông Thành, gần đây, đơn vị nhận được phản ảnh có một số người tự xưng là cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH gọi điện đến các doanh nghiệp, trường học... đe dọa, thông báo các đơn vị này đã vi phạm quy chế về PCCC và đề nghị mua tài liệu, trang thiết bị về PCCC.

Khi người nhận điện thoại đồng ý mua, những kẻ giả mạo yêu cầu chuyển tiền qua tài khoản vừa hứa sẽ gửi hàng qua đường bưu điện.

Nhiều cô gái sập bẫy tình, dính bẫy tiền của công an rởm

Nhiều cô gái sập bẫy tình, dính bẫy tiền của công an rởm

Sau một thời gian được Khánh mặc sắc phục giống công an tới nhà đưa đi chơi, nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin đã sập bẫy tình và dính luôn bẫy tiền của hắn.
 
Vừa ra tù, giả trinh sát lừa tiền nhiều cô gái trẻ

Vừa ra tù, giả trinh sát lừa tiền nhiều cô gái trẻ

Vừa ra tù, Khánh tiếp tục trộm cắp và giả danh trinh sát hình sự để tán tỉnh các cô gái trẻ, lấy tài sản.
THANH HẢI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU