Cảnh báo khẩn: Xe tải 36C-02492 đang phóng ngược chiều như bay trên cao tốc Nhật Tân - Nội Bài

Thời sựThứ Tư, 21/10/2015 12:00:00 +07:00

Một chiếc xe tải đang phóng như bay, đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân khiến nhiều người đi đường hoảng loạn.

(VTC News) - Một chiếc xe tải đang phóng như bay, đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân khiến nhiều người đi đường hoảng loạn.

>>Đang chốt chặn truy bắt xe tải 36C-02492 phóng ngược chiều như bay trên cao tốc Nhật Tân - Nội Bài

VOV Giao thông đưa tin cảnh báo khẩn cấp: Một chiếc xe tải mang BKS 36C-02.492 đang phóng như bay ngược chiều trên cầu Nhật Tân hướng từ trung tâm Hà Nội đi sân bay Nội Bài.

Tài xế chiếc xe này hiện đang cho xe phóng với tốc độ rất nhanh lao thẳng vào giữa 'rừng' phương tiện đang di chuyển từ hướng sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội.
Một chiếc xe tải đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân. (Ảnh minh họa)

Hàng trăm tài xế khi nhìn thấy chiếc xe đi ngược chiều đã hoảng sợ đánh lái để tránh va chạm với chiếc xe tải.

Tuy nhiên, mặc cho sự an nguy đến tính mạng của hàng trăm người tham gia giao thông, tên tài xế này vẫn ngang nhiên đánh võng trên cầu Nhật Tân và lao nhanh theo hướng cao tốc Nhật Tân - Nội Bài.


PV VTC News liên lạc với một người quen đang lái xe từ Nội Bài về Hà Nội. Anh cho hay kẻ lái chiếc xe tải phóng như bay ngược chiều trên cao tốc khiến người đi đường kinh hồn bạt vía, các xe dạt hết vào lề hoặc giảm tốc độ rất chậm.

"Đây đúng là chiếc xe điên," anh lái xe thốt lên đầy căm phẫn. Với thái độ hung hăng, bất chấp mạng sống người đi đường của kẻ lái chiếc xe tải 36C-02.492 trên, anh cho rằng hắn "rất có thể là kẻ máu lạnh, không ngần ngại đâm chết người."

Chúng tôi sẽ liên tục thông tin tới độc giả sự việc kinh hoàng này.

>>Đang chốt chặn truy bắt xe tải 36C-02492 phóng ngược chiều như bay trên cao tốc Nhật Tân - Nội Bài

Nam Minh
Bình luận
vtc.vn