• Zalo

Cảnh báo khẩn chương trình khuyến mại trúng thưởng trên levang2021vn.com

Thị trường - Tiêu dùngThứ Tư, 31/03/2021 16:47:00 +07:00
(VTC News) -

Cục Xúc tiến thương mại và Sở Công Thương Đà Nẵng khẳng định, không tiếp nhận và xác nhận đăng ký cho chương trình khuyến mại nào như vậy.

Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, hiện nay trang thông tin https://levang2021vn.com đang có Chương trình trúng thưởng cho khách hàng tham gia trên trang này (Địa chỉ liên hệ: Tầng 6 Tòa nhà văn phòng Petrolimex Đà Nẵng - số 122, đường2/9, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng; điện thoại 0777447817).

Qua rà soát, Cục Xúc tiến thương mại và Sở Công Thương Đà Nẵng khẳng định, không tiếp nhận và xác nhận đăng ký cho chương trình khuyến mại nào như vậy.

Cảnh báo khẩn chương trình khuyến mại trúng thưởng trên levang2021vn.com - 1

Thể lệ giải thưởng của Chương trình Quảng bá thương hiệu Facebook 2020 - 2021 đến người tiêu dùng Việt Nam trên trang https://levang2021vn.com. (Ảnh chụp màn hình)

Cục Xúc tiến thương mại nhận thấy nội dung chương trình không rõ ràng, có thể ảnh hưởng đến quyền lợi người tham gia, đề nghị Sở Công Thương Đà Nẵng chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng có liên quan, để rà soát hoạt động trên và kịp thời xử lý nếu phát hiện hành vi vi phạm quy định của pháp luật về hoạt động khuyến mại và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

Truy cập trang https://levang2021vn.com hiện tại đang có thông báo về Chương trình Quảng bá thương hiệu Facebook 2020 - 2021 đến người tiêu dùng Việt Nam. Chương trình dành cho khách hàng tham gia nhập mã trúng thưởng (đã được gửi riêng qua tin nhắn Facebook bao gồm 5 kí tự). Nếu mã trúng thưởng trùng khớp, khách hàng sẽ được phép tiến hành đăng kí thủ tục nhận thưởng.

Trang thông tin này cũng đang đăng tải danh sách các khách hàng may mắn đã nhận được các giải thưởng có giá trị như xe máy Honda SH150i và phiếu quà tặng trị giá 200 triệu đồng; Xe máy Honda Air Blade và phiếu quà tặng trị giá 100 triệu đồng; Điện thoại Iphone 11 PRO Max và phiếu quà tặng trị giá 50 triệu đồng…

Nguyễn Quỳnh(VOV.vn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: