• Zalo

Cảnh báo chiêu lừa bán vé chuyến bay thuê chuyến quốc tế về Việt Nam

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Ba, 13/07/2021 11:48:39 +07:00
(VTC News) -

Vietnam Airlines khuyến cáo khách hàng về việc các tổ chức, cá nhân thông tin sai lệch chuyến bay thuê chuyến từ nước ngoài về Việt Nam nhằm trục lợi.

Vietnam Airlines cho biết, thời gian gần đây nhận được nhiều yêu cầu của khách hàng về việc xác thực các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam do hãng thực hiện theo hình thức thuê chuyến. Qua kiểm tra, Vietnam Airlines thấy rằng trong số các thông tin đó có nhiều chuyến bay trên thực tế không tồn tại nhưng tổ chức, cá nhân lại quảng cáo bán sai lệch nhằm mục đích trục lợi khách hàng.

Vietnam Airlines khuyến nghị khách hàng nên tìm hiểu kỹ về đơn vị bán vé trước khi giao dịch để đảm bảo mua vé của tổ chức uy tín hoặc đại lý được Vietnam Airlines ủy quyền chính thức nhằm tránh mua phải vé giả, vé bị nâng giá. Khách hàng có thể tra cứu danh sách đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại website www.vietnamairlines.com/vn/vi/agency.

Để xác thực thông tin liên quan đến chuyến bay quốc tế về Việt Nam theo hình thức thuê chuyến, khách hàng có thể gọi điện đến Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Vietnam Airlines theo số 1900 1100 (gọi trong Việt Nam) hoặc +84 243 8320320 (gọi từ nước ngoài), liên hệ trang Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines hoặc các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Trong trường hợp khách hàng gặp vấn đề phát sinh sau khi giao dịch tại các đơn vị bán vé không chính thức, khách hàng nên thông báo cho Vietnam Airlines để phối hợp kiểm tra và liên hệ với các cơ quan chức năng có thẩm quyền để được giải quyết theo quy định của pháp luật.

Lê Thịnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp