Cẩn trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Boss Body

An toàn thực phẩmThứ Ba, 23/06/2020 10:58:00 +07:00
(VTC News) -

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Boss Body quảng cáo trên một số website có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo, lừa dối người tiêu dùng.

Trong thời gian vừa qua trên website: http://www.findglocal.com/VN/; https://shopee.vn/BOSS-BODY có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Boss Body vi phạm quy định quảng cáo.

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Boss Body  - 1

TPBVSK Boss Body được quảng cáo trên website có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo

Sản phẩm này được Công ty TNHH Thương mại Boss Group, (Địa chỉ: Số 19, Đường Bát Khối, Tổ 5, Phường Long Biên, Quận Long Biên,TP. Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Sản phẩm được quảng cáo là có tác dụng giảm béo, giảm mỡ cho người thừa cân, béo phì, lấy lại vóc dáng. 

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế. 

Trước đó, nhiều trang web khác đang quảng cáo, rao bán thực phẩm Boss Body có nội dung như thuốc chữa bệnh, thần dược giảm béo, giảm cân. PGS.TS Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm từng nhiều lần khẳng định: “Việc lừa dối quảng cáo thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng như thuốc chữa bệnh, là những hành vi bất chấp luân thường đạo lý”. Do vậy, người mua cần rất cẩn thận khi chọn thực phẩm chức năng.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp