• Zalo

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan trên website giả mạo

Sức khỏe Thứ Tư, 16/10/2019 10:29:00 +07:00

Theo Cục An toàn thực phẩm, quảng cáo sản phẩm An Hầu Đan và An Hầu Đan Kids trên một số website có dấu hiệu vi phạm quy định, lừa dối người tiêu dùng.

Trong thời gian vừa qua trên trang: https://anhaudan.com, http:// dieutriviemva.com có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng. Sản phẩm này được do Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô, (Địa chỉ: Số 166, phố Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

an hau dan

Sản phẩm An Hầu Đan và An Hầu Đan Kids được quảng cáo trên website https://anhaudan.com

Cục ATTP đã mời Công ty lên làm việc, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan đang quảng cáo trên website: https://anhaudan.com, http:// dieutriviemva.com không phải do Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Hiện, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan trên trang website/internet nêu trên.

Theo đó, sản phẩm An Hầu Đan và được quảng cáo trên các website nêu trên là sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi, dạng viên ngậm thảo dược chứa Cúc lục lăng, Sơn đậu căn, Thăng ma, Lược vàng hàm lượng cao. Trong khi đó, sản phẩm An Hầu Đan Kids có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm VA, Amidan cho trẻ em do được bổ sung thêm Linh Chi, Hoàng Kỳ, mật ong để giúp có hương vị dễ uống.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều