Cẩn trọng những tai nạn nguy hiểm khi sex
  • Zalo

Cẩn trọng những tai nạn nguy hiểm khi sex

Sức khỏe Thứ Sáu, 21/04/2017 11:28:00 +07:00

Rất nhiều tai nạn cực kỳ nguy hiểm, nếu bạn không chú ý đến những kiến thức cơ bản trong quá trình sex.

Sự mới lạ có thể là chất kích thích tình dục lớn nhất khi nói đến vấn đề này. Trải nghiệm các tư thế khi quan hệ, các vai trò hoặc đồ chơi tình dục có thể đem lại sự vui vẻ và thú vị, nhưng nó cũng có thể khiến cho những bộ phận “kín đáo” của bạn bị nguy hiểm.

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã bị đau dữ dội sau khi anh ta bị gãy dương vật trong một đêm “hoan lạc”.

Tờ The People's Daily đưa tin, người đàn ông này họ Đại, 42 tuổi, được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện địa phương, trước khi chuyển đến Bệnh viện Quảng Tây Minzu vào lúc 4 giờ sáng.

Hinh anh

Người đàn ông đến từ Trung Quốc này đã nghe thấy tiếng gãy của dương vật trong khi đang quan hệ với vợ. (Ảnh: courtesy of Pixabay)

Các bác sĩ kiểm tra thì thấy, dương vật của Đại bị uốn cong và sưng phồng, có hình dạng như cà tím. Sau khi chụp xác nhận chẩn đoán gãy dương vật, các bác sĩ đã thực hiện phẫu thuật để nối lại chỗ bị gãy. Bệnh nhân sau đó đã dần hồi phục.

Gãy xương chậu là một trong những thương tích nghiêm trọng, có thể dẫn đến rối loạn cương dương hoặc các biến chứng nguy hiểm khác nếu không được điều trị kịp thời. Thông thường, bệnh nhân sẽ nghe thấy tiếng gãy, gặp phải tình trạng cương cứng ngay lập tức hoặc dương vật bầm tím do tụ máu.

Theo Phòng khám Mayo, đôi khi, ống niệu đạo, nơi thải nước tiểu có thể bị tổn thương, tràn máu khi mở niệu quản của dương vật. Trong trường hợp của Đại, anh ấy đã làm rách thể hang - mô cương gồm nhiều khoảng trống như hang động, chạy dọc theo chiều dài và nằm phía trên của dương vật.

Nam giới sẽ đạt được cực khoái khi máu chảy vào thể hang. Tuy nhiên, tình dục thô bạo có thể làm rách mô này, khiến máu chảy ra bên trong dương vật và dẫn đến tình trạng đau, sưng. 

Các bác sĩ tại Bệnh viện Quảng Tây Minzu cho biết, gãy dương vật phổ biến nhất ở những người từ 20 đến 40 tuổi. Chúng thường là kết quả của thủ dâm hoặc quan hệ tình dục thô bạo, trong số các hành vi tình dục khác.

Một nghiên cứu năm 2014 về vấn đề “Những tiến bộ của tiết niệu” đã cho thấy nguy cơ gãy dương vật ở các tư thế quan hệ khác nhau. Các nhà nghiên cứu đã phân tích dữ liệu từ 44 người đàn ông phải đến các bệnh viện do nghi bị gãy dương vật.

Trong đó, có 42 người được cho là phù hợp với nghiên cứu, 28 trường hợp dương vật bị gãy ở trong vào âm đạo. Đồng thời, họ cũng phát hiện ra rằng, xu hướng các tư thế quan hệ tình dục có khả năng dẫn đến gãy dương vật.

Video: Người đầu tiên được cấy ghép dương vật thành công tại Mỹ

Quỳnh Chi (Nguồn: Medicaldaily)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cẩn trọng những tai nạn nguy hiểm khi sex" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin