"Cạn tình" với Barca, Guardiola quyết nói lời giã biệt

(VTC News)- Dù mới gia hạn hợp đồng với Barcelona thêm 1 năm nữa, nhưng HLV trưởng Guardiola đã ấn định thời điểm rời Nou Camp.

Chỉ mới lên nắm quyền tại Barcelona ba năm trở lại đây, nhưng Guardiola đã có một chỗ đứng vững chắc trong lịch sử đội bóng xứ Catalan, đồng thời cũng trở thành HLV được "khao khát" nhất nhì thế giới. Tân chủ tịch Rossell phải nỗ lực lắm mới thuyết phục Guardiola ở lại Nou Camp thêm một nhiệm kì nữa, song đấy có lẽ là bản hợp đồng cuối cùng mà Pep kí với Barca.

Guardiola đã "cạn tình" với Barcelona ?

Hôm qua, phát biểu trước báo giới, Guardiola khẳng định: "Tôi nghĩ thời gian của mình ở đây đã hết.Tôi sẽ ra đi vào mùa hè năm sau để duy trì đam mê và khát khao chinh phục thử thách của mình. Tất nhiên, lúc này tôi tôn trọng hợp đồng với Barca, và sẽ thông báo quyết định sau cùng cho họ vào một thời điểm thích hợp".

XEM bóng đá, NGÓ clip hài, NGẮM mỹ nhân tại: http://thethao24.tv 
Úp mở về tương lai, nhưng nhiều khả năng điểm đến tiếp theo của Guardiola sẽ là Italia, nơi ông đã trải qua những năm tháng đầy sóng gió cùng Brescia và Roma. Lý tưởng nhất, dĩ nhiên, là một trong hai đội bóng thành Milan. Chính vì thế, dù Pep không tiếc lời tán dương Leonardo và Allegri, song đấy cũng là cách ông đánh tín hiệu cho mọi người về tham vọng của mình.

Dẫu vậy, mọi chuyện sẽ có thể thay đổi nếu Sir Alex nổi hứng muốn... nghỉ hưu. Danh sách ứng viên cho chiếc ghế nóng ở Old Trafford cứ dài ra theo thời gian, nhưng chỉ cần Guardiola muốn, ông sẽ là sự lựa chọn số 1 của Quỷ đỏ.

Tin liên quan

» Chủ tịch Barca: Chấp Real... 4 trái
» Sir Alex mơ đụng Barca: Càng sung càng... sướng
» Barca quyết mua Fabregas: 6 đổi 1
» Barca không chấp nhận giá 50 triệu euro cho Fabregas
» Daniel Alves nối dài “mối tình” với Barca

Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN