Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cần Thơ xử phạt cơ sở massage có nhân viên bán dâm, kích dục cho khách

Bản tin 113 Thứ Sáu, 11/12/2020 14:07:30 +07:00
(VTC News) -

UBND TP Cần Thơ xử phạt cơ sở massage Osaka 3 (phường Cái Khế, quận Ninh Kiều) 50 triệu đồng vì nhân viên cơ sở này bị bắt quả tang đang bán dâm, kích dục cho khách.

Ngày 11/12, UBND TP Cần Thơ cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt Công ty TNHH TM-DV Osaka Thuật Phát (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) do ông Nguyễn Văn Kết (32 tuổi) làm giám đốc, vì “sử dụng hoạt động tình dục khác trong kinh doanh” và sử dụng lao động nhưng không giao kết hợp đồng.

Cụ thể, UBND TP Cần Thơ xử phạt doanh nghiệp này 50 triệu đồng với hành vi “sử dụng hoạt động tình dục khác trong kinh doanh” và 7 triệu đồng do sử dụng 7 lao động nhưng không giao kết hợp đồng theo quy định.

Trước đó, tháng 8/2020, Công an TP Cần Thơ kiểm tra cơ sở massage Osaka 3 nằm trên đường Lý Hồng Thanh, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều thì phát hiện 1 nhân viên nữ đang thực hiện hành vi bán dâm. Nữ nhân viên và khách thừa nhận tự thoả thuận mua bán dâm với giá 1,5 triệu đồng.

Cần Thơ xử phạt cơ sở massage có nhân viên bán dâm, kích dục cho khách - 1

Cần Thơ xử phạt cơ sở massage có nhân viên bán dâm, kích dục cho khách. (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, công an còn phát hiện 2 nhân viên nữ khác đang kích dục cho khách.

Thời điểm kiểm tra cơ sở này cũng không xuất trình được bản giao kết lao động giữa chủ doanh nghiệp và 7 nhân viên đang làm việc tại đây.

Vụ việc sau đó được chuyển sang Cơ quan CSĐT thụ lý điều tra. Tuy nhiên, chưa có tài liệu chứng minh nữ nhân viên bán dâm cho khách do được sự cho phép của quản lý, giám đốc nên chưa có dấu hiệu của tội “Chứa mại dâm”.

Do đó, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ chuyển toàn bộ hồ sơ, tờ trình để UBND TP ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin