• Zalo

Cận Tết, Honda Civic bất ngờ giảm xuống dưới 700 triệu đồng

Tư vấn Thứ Tư, 08/01/2020 14:45:41 +07:00
(VTC News) -

Hiện tại, mẫu Honda Civic tại nhiều đại lý đang được hưởng ưu đãi lên tới 60 triệu đồng, thời gian ưu đãi đến hết tháng 1/2020.

Gần đây, nhiều hãng xe liên tục tung những đợt giảm giá nhắm vào khách hàng mua xe trước Tết. Nếu như trước đây, thời điểm cận Tết thường khan xe, giá tăng, thậm chí nhiều người chấp nhận bỏ thêm tiền để được nhận xe về đi Tết thì năm nay các hãng lại đua nhau giảm giá bán, điều chưa từng xảy ra trước đây.

Theo khảo sát của VTC News, nhiều đại lý phân phối của Honda đang đưa ra những ưu đãi cho mẫu xe Honda Civic. Cụ thể, Civic phiên bản cao cấp nhất là 1.5 RS đang được giảm 30 triệu tiền mặt cộng tặng gói phụ kiện trị giá 25 triệu đồng, như vậy phiên bản này đang được bán với giá 899 triệu đồng. Với phiên bản 1.8 G cũng có gói ưu đãi tương tự và giá bán giảm còn 759 triệu đồng.

Cận Tết, Honda Civic bất ngờ giảm xuống dưới 700 triệu đồng - 1

Honda Civic được giảm tới 60 triệu đồng trong đợt này.

Có mức giảm nhiều nhất là phiên bản Civic 1.8 E, phiên bản này đang được niêm yết tại các đại lý với giá 729 triệu đồng, tuy nhiên với chương trình ưu đãi này 1.8 E được giảm tới 60 triệu đồng tiền mặt. Giá bán cho phiên bản này hiện chỉ còn 669 triệu đồng.

Như vậy, sau khi được nhận ưu đãi, giá xe Honda Civic đợt này giảm về gần ngang ngửa với đối thủ là Mazda 3 và Hyundai Elantra 2.0 AT. Trước đó, một trong những đối thủ "nặng ký" của Honda Civic là Mazda 3 cũng đã có đợt giảm giá lớn lên tới 70 triệu đồng.

Honda Civic là dòng xe hạng C, mẫu xe này được ra mắt tại Việt Nam từ năm 2006. Nổi tiếng với thiết kế trẻ trung, hiện đại và mang hơi hướng thể thao, Civic nhắm tới phân khúc khách hàng trẻ tại đô thị. Phiên bản Dacelift 2020 được giới thiệu từ tháng 4/2029 với nhiều cải tiến, 3 phiên bản của Civic gồm 1.5 RS, 1.8 G và 1.8E đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với hộp số vô cấp CTV. Mẫu xe này được trang bị nhiều công nghệ như chế độ lái tiết kiệm Eco, kiếm soát hành trình, chống lật xe khi cua, hỗ trợ khởi hàng ngang dốc, 6 túi khí...

Ngọc Khánh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin