• Zalo

Căn nhà ở Sài Gòn cháy nổ dữ dội sau trận cãi vã của 2 vợ chồng

Thời sự Thứ Năm, 19/10/2017 17:14:00 +07:00

Sau tiếng cự cãi của 2 vợ chồng, căn nhà phát ra tiếng nổ lớn và bùng cháy ngùn ngụt khiến 2 nạn nhân phải nhập viện.

Khoảng 8h30 ngày 19/10, người dân đường Lạc Long Quân (phường 11, quận Tân Bình, TP.HCM) nghe thấy tiếng cự cãi bên trong căn nhà bán quần áo số 911/10.

“Tôi nghe tiếng cự cãi của hai vợ chồng trong căn nhà trên. Khoảng 1 tiếng sau, tiệm bán áo quần phát ra tiếng nổ bùm, khói tỏa ra dữ dội và tiếng kêu cứu của người bên trong”, một nhân chứng kể lại.

Ngay sau đó, một số người đã gọi điện cho lực lượng chức năng đồng thời dùng bình cứu hỏa mini tiếp cận để dập lửa, cứu người. Tuy nhiên, do căn nhà bị khóa trái cửa bên trong và lửa cháy quá dữ dội nên người dân bất lực.

ae (6)

 Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy.

Lực lượng PCCC quận 11 đã điều động nhiều xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường khống chế đám cháy, phá cửa cứu 2 nạn nhân ra ngoài và đưa đi cấp cứu.

Cảnh sát cho biết, nhiều khả năng vụ cháy là chủ nhà tự đốt, tại hiện trường loang lổ vết máu nghi là của 1 trong 2 vợ chồng.

Hỏa hoạn khiến người chồng tên Đạo (khoảng 40 tuổi, quê Quãng Ngãi) bị bỏng khá nặng, người vợ bị thương nhẹ hơn nhưng vẫn phải nhập viện cấp cứu.

Đến trưa cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra, xác minh vụ việc.

Video: Hiện trường vụ cháy cửa hàng sơn khiến 3 người thương vong

 
Quang Hải
Bạn có cảm nghĩ gì về "Căn nhà ở Sài Gòn cháy nổ dữ dội sau trận cãi vã của 2 vợ chồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin