• Zalo

Cắn người phản cảm, Suarez lên mạng xin lỗi

Thể thao Thứ Hai, 22/04/2013 06:37:00 +07:00

(VTC News) - Sau khi có pha cắn vào tay Ivanovic cực kỳ phản cảm vào tối qua, Luis Suarez đã buộc phải công khai lời xin lỗi của anh trên cộng đồng mạng

(VTC News) - Sau khi có pha cắn vào tay Ivanovic cực kỳ phản cảm vào tối qua, Luis Suarez đã buộc phải công khai lời xin lỗi của anh trên cộng đồng mạng.


Trực tiếp dẫn tới bàn thua của đội nhà khi chơi bóng bằng tay trong vòng cấm, Luis Suarez còn làm người ta nhớ đến bằng bàn thắng trong những giây cuối cùng và pha cắn vào tay Ivanovic cực kỳ phản cảm.
Luis Suarez cắn tay Branislav Ivanovic
Suarez cắn tay phản cảm Ivanovic 

Sau khi trận đấu kết thúc, có lẽ ý thức được những hành động đã làm, tiền đạo đang khoác áo Liverpool đã công khai gửi lời xin lỗi tới hậu vệ đang khoác áo Chelsea. Trên trang twitter cá nhân, anh viết: "Tôi rất buồn vì những gì đã xảy ra vào chiều nay. Cho tôi gửi lời xin lỗi tới Ivanovic và mọi người yêu bóng đá trên thế giới vì những hành động không thể chấp nhận được của mình. Tôi rất tiếc vì đã để chuyện hôm nay xảy ra".
Cũng theo nguồn tin từ chân sút người Uruguay, anh đã gọi điện trực tiếp xin lỗi ngôi sao người Serbia. Anh chia sẻ trên twitter: "Tôi đã nói chuyện với Ivanovic qua điện thoại và gửi lời xin lỗi trực tiếp tới anh ấy. Cám ơn vì anh ấy đã chấp nhận".
Như vậy, tiếp sau những hành vi phản cảm như phân biệt chủng tộc với Evra, dùng tay chơi bóng, Suarez lại làm người ta phải nhớ đến vì những chuyện chẳng giống ai. Không biết tới bao giờ, siêu quậy này mới chịu ngoan ngoãn thi đấu trên sân?
Lời xin lỗi trên twitter của Suarez Giang Hương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều