• Zalo

Cận ngày trọng đại, Đông Nhi – Ông Cao Thắng hé lộ thêm ảnh cưới cực đáng yêu

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 02/11/2019 16:10:00 +07:00

Bức ảnh này được sử dụng để làm poster cho ca khúc mới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Chỉ còn đúng một tuần nữa, lễ cưới của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ diễn ra tại Phú Quốc. Cận ngày cưới, cặp đôi bất ngờ “thả thính” fan về một ca khúc mới khi chia sẻ poster với khoảnh khắc cả hai đang mặc đồ cưới, đứng nhảy tại một bến cảng.

Luyện dẩy đầm trước 9/11 nhé” – Đông Nhi hài hước chia sẻ. Được biết, đây là một sáng tác của Vương Anh Tú dành cho cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Trước đó, thiệp cưới cũng có một mục là sau 20h, khách mời sẽ cùng cô dâu - chú rể "dẩy đầm" nên khán giả rất thích thú với cách lưu giữ kỷ niệm ngày trọng đại của cả hai. Ngay khi được chia sẻ, hình ảnh này lập tức gây sốt bởi khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi.

Hiện tại, Đông Nhi – Ông Cao Thắng tất bật chuẩn bị các khâu cuối cùng cho đám cưới. Được biết, chính tay cặp đôi cùng ê kíp riêng của mình lên ý tưởng và thực hiện gần như toàn bộ các khâu cho đám cưới để thực hiện đúng mong muốn của mình.

dongnhiongcaothang

 Đông Nhi - Ông Cao Thắng "thả thính" ca khúc mới.

Giữa tháng 10, Đông Nhi - Ông Cao Thắng bắt đầu chuyển thiệp cưới đến tận tay các khách mời. Lễ cưới của cặp đôi hot nhất showbiz Việt sẽ có khoảng 500 khách mời, trong đó có 200 nghệ sĩ gồm vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Thu Trang - Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, Thanh Duy, Diệu Nhi, Lan Ngọc...

Được biết, lễ cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng ước tính tiêu tốn khoảng 6-7 tỷ đồng khi cô dâu - chú rể chịu chơi, đài thọ toàn bộ vé máy bay, chỗ ở, chuyên gia trang điểm... cho các khách mời.

Khách đến dự lễ cưới của cặp đôi được yêu cầu mặc trang phục theo tông màu trắng - đen và kem, chỉ những ai có thiệp mời mới có thể vào khu vực tổ chức lễ cưới. Lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tại một resort ở Phú Quốc.

Trước đó một ngày, lễ đón dâu sẽ diễn ra tại nhà riêng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại quận 7, TP.HCM.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin