Can ngăn hai vợ chồng trẻ cãi nhau, người đàn ông bị đánh chết ở TP.HCM

(VTC News) - Thấy hai vợ chồng trẻ cãi nhau, ông Hùng dừng xe lại can ngăn thì bị người chồng đánh, đẩy ngã xuống đường gây chấn thương sọ não và không qua khỏi sau nhiều ngày điều trị tại bệnh viện.

Trưa 11/9, Công an quận 1 (TP.HCM) vẫn đang lấy lời khai của Nguyễn Đại Trà (24 tuổi, quê Vĩnh Long) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Trà được xác định đã đánh chết ông Nguyễn Văn Hùng (45 tuổi), người đã can ngăn hai vợ chồng Trà cãi nhau.

Theo thông tin ban đầu từ công an cung cấp, Trà cùng vợ bán hàng trước cổng bệnh viện Từ Dũ (trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1).

Cuối tháng 8/2018, khi đang buôn bán, Trà nảy sinh mâu thuẫn cùng vợ. Thấy 2 vợ chồng to tiếng, ông Hùng đang đi giao cơm tại khu vực trên nên đứng ra can ngăn.

Can ngan hai vo chong tre cai nhau, nguoi dan ong bi danh chet o TP.HCM hinh anh 1

 Trà tại cơ quan công an.

Lúc này, sẵn có hơi hơi men trong người, Trà quay sang đánh vào mặt ông Hùng khiến ông này ngã xuống đường vì chấn thương sọ não và không qua khỏi sau nhiều ngày nằm viện.

Sau khi gây ra vụ việc, Trà bỏ trốn. Qua các camera an ninh và lời kể của nhân chứng, cảnh sát xác định bắt được một người có nhận dạng giống, tuy nhiên đây lại là một người anh em song sinh với Trà tên là Hùng.

Tiếp tục theo dõi tung tích, các trinh sát đã bắt giữ Trà khi đang trốn tại huyện Bình Chánh vào chiều 10/9.

Trước khi thực hiện vụ việc trên, Trà còn đang mang lệnh truy nã của công an TP. Vĩnh Long về hành vi Cố ý gây hư hỏng tài sản.

>>> Đọc thêm: Tàn cuộc vui, đánh chết bạn nhậu

Quang Hải
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU