Can Lộ Lộ kết hôn với đạo diễn 54 tuổi?
  • Zalo

Can Lộ Lộ kết hôn với đạo diễn 54 tuổi?

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 06/06/2013 12:00:00 +07:00

(VTC News) – Cô nàng tai tiếng Can Lộ Lộ được cho là sắp sửa lên xe hoa với đạo diễn Đặng Kiến Quốc, từng có hai đời vợ và cũng “nổi danh” không kém.

(VTC News) – Cô nàng tai tiếng Can Lộ Lộ được cho là sắp sửa lên xe hoa với đạo diễn Đặng Kiến Quốc, từng có hai đời vợ và cũng “nổi danh” không kém.
Thông tin này được truyền đi nhanh chóng trên các diễn đàn ngày hôm qua 5/6, theo đó, “cô nàng thích cởi” Can Lộ Lộ và đạo diễn 54  tuổi sẽ tổ chức lễ đính hôn tại Thâm Quyến vào tháng 6 này.

Đặng Kiến Quốc là đạo diễn người đại lục, năm nay đã 54 tuổi và đã trải qua hai đời vợ. Cuộc hôn nhân thứ hai của đạo diễn này từng bị dư luận “ném đá” khá dữ dội.
Can Lộ Lộ Đặng Kiến Quốc
Can Lộ Lộ và đạo diễn Đặng Kiến Quốc.
Năm 2011, Đặng Kiến Quốc gây ồn ào khi kết hôn với cô con gái nuôi Hoàng Tử Kỳ, khi ấy mới 19 tuổi. Đám cưới của cặp đôi “cha, con” này được tổ chức hết sức long trọng với sự tham gia của nhiều tên tuổi trong làng giải trí. Tuy nhiên, chỉ ba tháng sau, mối quan hệ của cặp vợ chồng này bắt đầu có biểu hiện rạn nứt.
Can Lộ Lộ Đặng Kiến Quốc
Đặng Kiến Quốc kết hôn với cô con gái nuôi 19 tuổi năm 2011. 
Đặng Kiến Quốc phũ phàng chia tay cô sinh năm 1992 và chạy theo một người đẹp trẻ trung không kém có tên là Lưu Dương, đạo diễn già cho biết ông mê mẩn Lưu Dương ngay từ lần gặp đầu tiên và xác định ngay đây sẽ là người phụ nữ của đời mình.


Nhưng cô gái tuổi 9X Lưu Dương cũng có kết cục giống hệt Hoàng Tử Kỳ, Đặng Kiến Quốc bỏ rơi cô chỉ sau một thời gian ngắn qua lại. 
Can Lộ Lộ Đặng Kiến Quốc
 
Sau khi chia tay tình nhân trẻ, người ta thấy Đặng Kiến Quốc thân mật quá mức với người đẹp Can Lộ Lộ, cả hai bị bắt gặp cùng nhau đi mua sắm. Đặng Kiến Quốc có những hành động, cử chỉ ân cần đối với cô gái trẻ, ông còn dành cho Can Lộ Lộ một vai diễn trong bộ phim mới của mình mang tên Công chúa xuất sơn 3.
Can Lộ Lộ Đặng Kiến Quốc
 
Theo những gì mà báo chí viết, tháng 5 vừa qua, hai người đã cùng nhau tới Thâm Quyến để chuẩn bị cho lễ đính hôn diễn ra vào tháng 6, dự kiến vào ngày 12. Phóng viên tờ QQ đã liên hệ với đạo diễn Đặng Kiến Quốc, ông không tỏ thái độ dứt khoát, đạo diễn này thừa nhận mình và Can Lộ Lộ đã đến Thâm Quyến nhưng nói rất mập mờ: “Chúng tôi đã ở đó để chuẩn bị cho một số việc hết sức lãng mạn.
Khi được hỏi liệu đó có phải chuyện đính hôn: “Hiện tại không tiện tiết lộ, nhưng tôi khẳng định đây là chuyện vui”. Về phía Can Lộ Lộ, cô vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Hoài An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Can Lộ Lộ kết hôn với đạo diễn 54 tuổi?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin