• Zalo

Cận kề năm mới, Hoàng Yến Chibi tung ca khúc tự sáng tác tặng fan

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 28/01/2019 07:23:00 +07:00

Bài hát do chính Hoàng Yến Chibi sáng tác khiến fan không khỏi xúc động.

Video: Hoàng Yến Chibi tung ca khúc tự sáng tác

Được biết đến là một ca sĩ/diễn viên, Hoàng Yến Chibi vừa khiến fan bất ngờ khi ra mắt ca khúc do cô tự sáng tác mang tên Bài hát đầu tiên tôi viết.

Sáng tác đầu tay của nữ ca sĩ mang giai điệu và ca từ nhẹ nhàng với nội dung nói về tình cảm của Hoàng Yến dành cho fan - những người đã ở bên động viên, chia sẻ, đồng hành với cô những lúc khó khăn lẫn hạnh phúc của cuộc sống.

Hoang Yen Chibi - Bai hat dau tien toi viet4

“Cảm ơn vì đã luôn ở cạnh bên tôi. Cảm ơn vì những món quà từ trong tim. Cảm ơn vì làm fan của Hoàng Yến này. Vì nếu không có bạn thì không có tôi hôm nay. Dù gặp bao gian khó, sóng gió, vẫn luôn bên cạnh. Chặng đường dài phía trước hãy bước đi cùng tôi. Bạn và tôi tay nắm chặt tay với nhau và cùng nguyện cầu ước...”, là những lời hát Hoàng Yến Chibi ấp ủ trong ca khúc tự sáng tác.

Bên cạnh ca từ, MV của ca khúc lồng ghép những khoảnh khắc lúc Hoàng Yến ở phòng thu và hình ảnh nữ ca sĩ bên cạnh fan càng khiến người nghe xúc động.

Nói về lý do lựa chọn ca khúc tặng fan làm sáng tác đầu tiên trong sự nghiệp, Hoàng Yến Chibi tâm sự: “Với tôi, fan là điều gì đó rất thiêng liêng, quan trọng. Từ khi đặt chân vào nghệ thuật, với tôi fan là món quà, là tài sản lớn nhất của mình.

Tôi nhớ như in những lần họp fan có đông đủ các fan khắp các miền hay những lần tất cả cùng đi từ thiện chung. Nhờ có các bạn luôn ở cạnh động viên, chia sẻ nên tôi có thêm niềm tin. Nếu không có các bạn sẽ không có một Hoàng Yến mạnh mẽ và có những thành công bước đầu như ngày hôm nay”.

Hoang Yen Chibi - Bai hat dau tien toi viet1

 

Chia sẻ về hoàn cảnh sáng tác nên Bài hát đầu tiên tôi viết, Hoàng Yến Chibi cho biết, thời điểm cô đi quay phim mới cũng là lúc được nhiều đề cử tại các giải thưởng âm nhạc và diễn xuất.

“Fan đã kêu gọi bình chọn cho tôi rất nhiều. Khi nhận thấy tình cảm ấy, tôi xúc động và cảm xúc dạt dào lắm nên trong đầu chợt vang lên những câu hát điệp khúc, vội ghi nó ngay vào điện thoại và sau đó hoàn chỉnh ca khúc trong thời gian rất ngắn” – Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng nói thêm, chính những chất liệu cuộc sống, sự trưởng thành giúp cô có nhiều cảm xúc. “Tôi đã tập tành viết vài ca khúc từ lâu nhưng chưa dám tung ra. Khi những cảm xúc đầy đặn nhất, tự nhiên tôi muốn thể hiện nó qua những bản nhạc. Tôi nghĩ với ca khúc mình viết ra, mình là người hiểu nó nhất và sẽ thể hiện tốt nhất nó” – giọng ca Nụ hôn đánh rơi nói.

Hoang Yen Chibi - Bai hat dau tien toi viet8 3

 

Hoàng Yến Chibi tâm sự, dù “lấn sân” sáng tác nhưng chưa dám nhận mình là nhạc sĩ và những gì cô đã – đang làm chỉ vì muốn sống hết mình với đam mê cũng như sở thích của bản thân. Giọng ca 9X mong muốn sẽ trở thành một nghệ sĩ đa năng nên cô tự nhủ phải cố gắng hơn nữa.

Sau năm 2018 thành công với phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, Hoàng Yến Chibi cho biết cô sẽ phát huy khả năng sáng tác trong năm 2019. Bên cạnh những dự án âm nhạc, cô sẽ tái ngộ với khán giả qua 2 bộ phim điện ảnh được ra mắt trong thời gian tới.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều