• Zalo

Căn hộ trị giá gần 4 tỷ đồng của Ốc Thanh Vân

Sao Việt Thứ Ba, 14/04/2020 12:04:37 +07:00
(VTC News) -

MC Ốc Thanh Vân cho biết, vợ chồng cô mua căn hộ này với mục đích ban đầu là để cuối tuần đưa các con sang chơi nên thi công rất kỹ và chỉn chu.

MC Ốc Thanh Vân vừa mới chia sẻ hình ảnh trong căn hộ của vợ chồng cô. Căn hộ này rộng 70m2 gồm phòng khách, phòng bếp, hai phòng ngủ, hai phòng vệ sinh. 

Căn hộ trị giá gần 4 tỷ đồng của Ốc Thanh Vân - 1

Căn hộ rộng 70m2 của vợ chồng Ốc Thanh Vân.

Căn hộ của vợ chồng Ốc Thanh Vân nằm trong một khu dân cư cao cấp tại TP.HCM. Vì nằm ở tầng 19 nên mở cửa căn hộ là bước ra khu vườn treo trên cao rất đẹp và rộng. Theo nữ MC khu vườn này rất thích hợp để làm chỗ nghỉ ngơi, tập thể dục hoặc tổ chức tiệc và ngắm toàn thành phố.

Căn hộ trị giá gần 4 tỷ đồng của Ốc Thanh Vân - 2

Khu vực vườn rộng rãi bên cạnh căn hộ của Ốc Thanh Vân.

Căn hộ này vợ chồng Ốc Thanh Vân vừa hoàn thiện mang phong cách hiện đại, nội thất thiết kế riêng. Dự tính của nữ MC là biến nơi đây thành chỗ nghỉ cuối tuần cho hai vợ chồng và ba con.

Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện với bạn bè trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân cho hay, căn hộ hơi nhỏ so với nhu cầu sử dụng của 5 người trong gia đình cô. Chính vì thế cô phải rao bán với giá 3,6 tỷ đồng.

Căn hộ trị giá gần 4 tỷ đồng của Ốc Thanh Vân - 3

Nữ MC rao bán căn hộ với giá 3,6 tỷ đồng.

Ốc Thanh Vân là nghệ sĩ rất đa tài. Ngoài diễn xuất trên sân khấu kịch, trong các bộ phim truyền hình, cô còn thành công với vai trò MC.

Những năm gần đây, cô còn kinh doanh thêm mỹ phẩm và gặt hái được nhiều thành công. Cô cũng có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và ba con.

Ngoài căn hộ trên, vợ chồng Ốc Thanh Vân còn sở hữu căn biệt thự có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng ở Bình Chánh (TP.HCM). Vợ chồng cô chuyển về đây sống từ tháng 4/2018. Bên cạnh nơi ở, biệt thự còn có phòng vui chơi cho các con, phòng tập yoga và khu vườn xanh mướt.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Căn hộ trị giá gần 4 tỷ đồng của Ốc Thanh Vân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin