Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Căn hộ 90m2 giá chỉ 1 tỷ đồng hút khách

(VTC News) - Hải Phát Land vừa công bố mức giá chỉ 1 tỷ đồng cho một căn hộ ba phòng ngủ có diện tích hơn 90 m2 tại dự án Thăng Long Victory.

Can ho 90m2 gia chi 1 ty dong hut khach hinh anh 1

 

Vào những năm 2013 - 2014, khi thị trường BĐS còn trầm lắng, phát triển các dự án nhà ở khoảng 1 tỷ được coi là “điểm hấp dẫn” của nhiều doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản. Đến nay, khi thị trường bắt đầu khởi sắc, kéo nhiều nhà đầu tư trở lại, đặc biệt là các tập đoàn lớn với dòng sản phẩm cao cấp, trung cấp thì phân khúc nhà giá 1 tỷ lại “lẻ bóng” trên thị trường khi số dự án khởi công mới hầu như là không có.

Vì vậy, với mức giá chỉ 1 tỷ đồng/căn hộ, có thể nói đây là mức giá hiện đang nắm ngôi vô địch trong phân khúc nhà giá rẻ. Ngoài ra, các khách hàng mua căn hộ tại thời điểm này còn được chủ đầu tư tặng 03 năm phí dịch vụ quản lý tòa nhà.

Là một phần của dự án The Vesta – V3 Prime là một quần thể khép kín bao gồm 08 tòa cao chỉ 18 tầng , được hình thành trong khu dân cư lâu đời có hạ tầng xã hội đầy đủ, ổn định và được trang bị tới 40 tiện ích sống với đơn giá bán chỉ 15 triệu đồng/m2.

Không chỉ có vậy, với việc chỉ còn vài tháng nữa dự án sẽ được hoàn tất để bàn giao, V3 Prime gần như ghi điểm tuyệt đối với mọi khách hàng về tiến độ thi công thần tốc.

Ngọc Vy
Bình luận