Cận cảnh xe máy Yamaha Latte gần 38 triệu đồng vừa 'trình làng'

Ôtô - Xe máyChủ Nhật, 19/05/2019 15:33:00 +07:00

Công ty Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu dòng xe tay ga Latte dành cho nữ với giá 37,9 triệu đồng.

latte10 9

Ngày 18/5, Công ty Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu dòng xe tay ga Latte. Yamaha Latte hướng tới phân khúc khách hàng nữ giới, đặc biệt là phụ nữ có gia đình. Vì vậy, xe có thiết kế trang nhã và thanh lịch.

latte11 10

Latte 2019 được trang bị động cơ Blue Core 125cc mạnh mẽ và Smart Motor Generator (bộ phát điện thông minh) giúp thiết kế xe được tinh giảm gọn và nhẹ, đồng thời mang lại khả năng khởi động mượt mà, giảm thiểu tiếng ồn.

latte5 5

Về thiết kế, Yamaha Latte 2019 dựa trên nền tảng ngôn ngữ thiết kế Châu, nổi bật trong đó phải kể đến mặt nạ trước và chắn bùn với thiết kế hiện đại. 

latte8 7

Màu đen cá tính.

latte6 5

Màu trắng thanh lịch.

latte9 7

Điểm nhấn trong Latte 2019 là được trang bị cốp chứa đồ siêu rộng với thể tích lên đến 37 lít. Xe có trọng lượng nhẹ khoảng 100kg.

latte1

Cận cảnh Yamaha Latte. Yamaha Latte được trang bị thêm hệ thống Stop & Start System (hệ thống ngắt động cơ tạm thời), Smart Key (hệ thống khóa thông minh), tính năng One-Push Start (khởi động nhanh với 1 lần nhấn).

latte4 4

Thiết kế của Yamaha Latte thể hiện đặc biệt ở mặt đồng hồ điện tử LCD,  thanh baga được thiết kế mới với mặt trên của thanh nắm tay thấp hơn vừa phải so với phần yên xe sau tạo độ cân bằng lý tưởng khi chở thêm người ngồi sau.

latte3 3

Hệ thống khóa thông minh chỉ kích hoạt khi người giữ chìa khóa đang ở trong phạm vi cho phép, với núm xoay có thể thực hiện nhiều chức năng như: khởi động/ngắt khởi động, mở nắp bình xăng và cốp xe, khóa cổ xe chống trộm. 

latte2

Yamaha Latte có giá bán 37,9 triệu đồng, mức giá gần như tương đồng với Honda Lead (37,5-40 triệu đồng). Ưu điểm của Latte là thiết kế mới mẻ hơn và có phần thời trang hơn so với Lead, ngoài ra không có nhiều điểm vượt trội về công nghệ, tính năng hay khả năng vận hành.

Thy Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !