Cận cảnh xe đạp BMW Cruise M bản giới hạn giá hơn 30 triệu

Xe đạp BMW Cruise M được sản xuất giới hạn 1.500 chiếc và được bán với mức giá 1.585 USD (hơn 30 triệu đồng).

 Để kỷ niệm ra mắt mẫu M2 Coupe mới, BMW  đã tung ra mẫu xe đạp Cruise M phiên bản giới hạn với ngoại hình bắt  mắt. Ấn tượng đầu tiên khi nhìn BMW Cruise M là “lớp áo” kim loại màu  độc quyền, “tone sur tone” với mẫu xe coupe 365 mã lực.

 Để kỷ niệm ra mắt mẫu M2 Coupe mới, BMW đã tung ra mẫu xe đạp Cruise M phiên bản giới hạn với ngoại hình bắt mắt. Ấn tượng đầu tiên khi nhìn BMW Cruise M là “lớp áo” kim loại màu độc quyền, “tone sur tone” với mẫu xe coupe 365 mã lực.

 Giống như mẫu xe ôtô M2 Coupe từng ra  mắt tại Detroit hồi đầu năm. Xe đạp BMW Cruise M Bike Limited Edition  sở hữu phong cách năng động, nhanh nhẹn mà cũng không kém phần mạnh mẽ  nhờ bộ khung nhôm cứng cáp.

 Giống như mẫu xe ôtô M2 Coupe từng ra mắt tại Detroit hồi đầu năm. Xe đạp BMW Cruise M Bike Limited Edition sở hữu phong cách năng động, nhanh nhẹn mà cũng không kém phần mạnh mẽ nhờ bộ khung nhôm cứng cáp.

 Ngoài ra việc sử dụng chất liệu  nhẹ làm khung, xe còn được nhà sản xuất trang bị hệ thống phanh thủy lực  và các bánh xe cỡ lớn 28 inch.

 Ngoài ra việc sử dụng chất liệu nhẹ làm khung, xe còn được nhà sản xuất trang bị hệ thống phanh thủy lực và các bánh xe cỡ lớn 28 inch.

 Việc BMW dùng xe đạp để đánh dấu màn ra  mắt M2 Coupe có thể khiến không ít người bất ngờ. Nhưng trên thực tế,  hãng xe sang đã sản xuất xe đạp trong 60 năm qua nhằm đem đến cho khách  hàng những trải nghiệm thú vị.

 Việc BMW dùng xe đạp để đánh dấu màn ra mắt M2 Coupe có thể khiến không ít người bất ngờ. Nhưng trên thực tế, hãng xe sang đã sản xuất xe đạp trong 60 năm qua nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị.

 Cách đây không lâu, hãng cũng đã giới  thiệu dòng sản phẩm mới cho năm 2016 với bộ sưu tập gồm những chiếc xe  đạp truyền thống nhiều màu sắc và kích thước khung nhằm đáp ứng nhu cầu  đa dạng của người dùng.

 Cách đây không lâu, hãng cũng đã giới thiệu dòng sản phẩm mới cho năm 2016 với bộ sưu tập gồm những chiếc xe đạp truyền thống nhiều màu sắc và kích thước khung nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

 Đặc biệt, chúng ta sẽ không khó để nhận  ra logo hãng xe Đức đặt ngay phần đầu khung xe cùng dòng chữ “BMW M Bike  Limited Edition”. Đây là hai trong những đặc điểm khiến fan hâm mộ  thích thú nhất.

 Đặc biệt, chúng ta sẽ không khó để nhận ra logo hãng xe Đức đặt ngay phần đầu khung xe cùng dòng chữ “BMW M Bike Limited Edition”. Đây là hai trong những đặc điểm khiến fan hâm mộ thích thú nhất.

 Ngay trên khung sườn Cruise M bike là logo ///M, đánh dấu thương hiệu dòng xe nổi tiếng của hãng xe đình đám đến từ nước Đức.

 Ngay trên khung sườn Cruise M bike là logo ///M, đánh dấu thương hiệu dòng xe nổi tiếng của hãng xe đình đám đến từ nước Đức.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, mẫu xe  đạp Cruise M của BMW sẽ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 1.500  chiếc và có mặt tại một số đối tác bán lẻ của hãng trên toàn Thế giới  với mức giá 1.585 USD (khoảng hơn 30 triệu đồng). 

Theo thông tin từ nhà sản xuất, mẫu xe đạp Cruise M của BMW sẽ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 1.500 chiếc và có mặt tại một số đối tác bán lẻ của hãng trên toàn Thế giới với mức giá 1.585 USD (khoảng hơn 30 triệu đồng). 

Nguồn: Kiến Thức
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.