Cận cảnh xe bọc thép dũng mãnh giá 1,5 triệu USD

(VTC News)- Chiếc xe bọc thép được tạo ra từ khung xe Ford F550, được trang bị nhiều tiện ích có  giá lên đến 1,5 triệu USD.


Nếu bạn cần một chiếc limo lực lưỡng, siêu an toàn thì bạn nên chú ý tới chiếc xe bọc thép này. Đây là chiếc limo thân thiện với môi trường là sản phẩm độc quyền của London Dandy - công ty chuyên sản xuất đồ cao cấp ở Anh. Chiếc xe có công suất 400 mã lực với động cơ V10 6,8 lít dùng nhiên liệu sinh học.

Đây là sản phẩm được tạo ra từ nền tảng là khung xe Ford F550 và có thể chịu được đạn bắn trong vòng 24 giờ, tránh được các vụ đánh bom. Nó cũng được trang bị bình chữa cháy và hệ thống bình oxy cũng như kính tối màu chống đạn, thiết bị chống trộm, lốp run-flat vẫn đảm bảo an toàn cho lái xe khi lốp xì hơi.

Các tính năng khác bao gồm camera giám sát, thiết bị nghe ngoài, chiếc xe gắn từ tính, định vị GPS, hệ thống cửa khóa chốt, hệ thống dò tìm thiết bị lạ, hệ thống dưỡng khí cần thiết, hệ thống chống khói ở hai bên và phía sau. Chiếc xe này sẽ có giá 1,5 triệu USD.


Chiếc xe toát lên sự mạnh mẽ

Xe có công suất 400 mã lực, động cơ chạy bằng nhiên liệu sinh học
Xe chịu đạn bắn trong 24 giờ và tránh các vụ đánh bom

Nhiều tiện ích kèm theo được trang bị trên xe
Giá bán 1,5 triệu USD

Thành Công (theo LL)

» Hơn 6.000 xe Innova J cần về xưởng kiểm tra
» Cháy rụi cabin xe do thắp hương cúng 5/5
» Ảnh hưởng của chất kích thích tới việc lái xe


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN