Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cận cảnh vẻ điển trai của thành viên Big Bang

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 15/04/2012 01:00:00 +07:00

(VTC News) – 5 thành viên Big Bang không những hát hay, nhảy giỏi mà còn sở hữu ngoại hình đẹp trai khiến các fan nữ ngây ngất.

(VTC News) – 5 thành viên Big Bang gồm: Seungri, G-Dragon, Taeyang, T.O.P và Daesung không những hát hay, nhảy giỏi mà còn sở hữu ngoại hình đẹp trai khiến các fan nữ ngây ngất.

Bất ngờ xuất hiện đầu tiên trong các nghệ sỹ quốc tế ở “siêu nhạc hội”, Big Bang đã khiến SVĐ với hơn 40.000 khán giả nổ tung. Những ca khúc đình đám nhất. "làm mưa làm gió" tại Hàn Quốc được Big Bang trình diễn trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả như:  Hands up, Lies, Bad boy, Fantastic Baby, Last Farewell và Tonight.

5 thành viên Big Bang gồm: Seungri, G-Dragon, Taeyang, T.O.P và Daesung không những hát hay, nhảy giỏi mà còn sở hữu ngoại hình đẹp trai khiến các fan nữ ngây ngất.

Ngắm cận cảnh đẹp trai của thành viên Big Bang:

 
 
Trưởng nhóm G-Dragon 
 
 
Taeyang 
 
T.O.P 
 
Daesung  
 
Seungri - Thành viên trẻ tuổi nhất 

Hoàng Anh
Photo: Hữu Long

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin