Cận cảnh "siêu xe tay ga" 700 phân phối của Honda

Không chỉ giới thiệu hình ảnh mới, Honda còn công bố giá bán 10.000 Euro cho “siêu xe tay ga” 700 phân khối Integra.

Sau lần đầu tiên bản Concept của Integra xuất hiện tại EICMA 2010, những hình ảnh rò rỉ và thông tin “nhỏ giọt” đầy mơ hồ về quyết định Honda có đưa “siêu xe tay ga” này vào sản xuất hay không. Chỉ cách đây chưa đầy một tháng, Honda đã quyết định giới thiệu công nghệ động cơ xe ga mới cho tương lai của mình. Và chính xác thì giờ đây, đó chính là công nghệ của Integra 700.

 
Theo những thông tin mới được công bố, Honda Integra 700 được trang bị động cơ V-Twin, xy lanh đôi, có 8 valve xả nạp và dung trục đơn SOHC với dung tích xy lanh 670cc được làm mát bằng chất lỏng. Honda công bố khối động cơ này có thể sản sinh công suất tối đa ở mức 51,8hp khi vòng tua máy chỉ cần đạt tới tốc độ 6.250 vòng/phút.
 

Honda cũng cho biết những công nghệ tân tiến của động cơ oto V6 cũng sẽ được áp dụng nhằm tăng thêm sự hài lòng của khách hàng khi vận hành. Thiết kế mới của động cơ này cũng giúp Integra chạy 27km/lít trong điều kiện tiêu chuẩn ở chế độ vận hành D. Và nếu khả năng vận hành ở thực tế đạt được đúng con số này, Integra sẽ có khả năng vận hành lên tới 380km cho một lần tiếp nhiên liệu. Bình chứa nhiên liệu có sức chứa lên tới 14.1 lít.
 
 
 

Theo Autopro

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN